hh_co-ay-khong-o-do_bia.u547.d20161017.t110410.934138.jpg
hh_co-ay-khong-o-do_bia.u547.d20161017.t110410.934138.jpg

Đọc Sách Cô Ấy Không Ở Đó


Quyển sách Cô Ấy Không Ở Đó đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Ấy Không Ở Đó với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cô Ấy Không Ở Đó Online

“Tôi tin rằng ở lứa tuổi trung niên này, việc một gã đàn ông chuyển giới thành phụ nữ như tôi là kết quả của một đời bươn trải, vật vã, của những bi kịch tâm lý hơn là do tác động của những loại hormone. Và chính việc ngồi đó, viết ra cuốn sách này đã giúp tôi hiểu được những câu chuyện, những uẩn khúc, những vui, những buồn không chỉ của cuộc đời mình mà còn của cả những người đã, đang và sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như tôi.”

Jennifer Finney Boyland là nhà văn, giảng viên đại học và nhà hoạt động chính trị người Mỹ. Bà đã có mười ba tác phẩm được xuất bản, được giới phê bình đánh giá cao như The Constellations (1994), The Planets (1991), và Getting In (1998)…

Jennifer Finney Boyland chào đời dưới hình hài một bé trai với cái tên James Boyland. Song ngay từ khi còn rất nhỏ, cô đã nhận thức được giới tính thực thụ của mình. Không thể đè nén được khát khao trở thành phụ nữ, Jennifer đã can đảm tìm lại chính mình ở độ tuổi ngoài bốn mươi.


Đọc Sách Cô Ấy Không Ở Đó Miễn Phí, Xem Sách Cô Ấy Không Ở Đó, Sách Cô Ấy Không Ở Đó Online, Đọc Cô Ấy Không Ở Đó Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cô Ấy Không Ở Đó Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cô Ấy Không Ở Đó Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cô Ấy Không Ở Đó Trực Tuyến Online, Xem Sách Cô Ấy Không Ở Đó Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start