13364_p19749.jpg
13364_p19749.jpg

Đọc Sách Cô Bé Phù Thuỷ


Quyển sách Cô Bé Phù Thuỷ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Bé Phù Thuỷ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cô Bé Phù Thuỷ Online

” Tôi là Mary. Tôi là một phù thuỷ…” Bắt đầu từ đây là những trang nhật ký được bí mật khâu trong tầm mền mà hơn ba trăm năm rồi mới có người biết đến. Từ những trang giấy gập gọn đã rơi ra một câu chuyện lôi cuốn và cảm động, câu chuyện của mary Newbury, cháu gái cuả một người bị kết tội phù thuỷ trên bước đường lưu lạc tới Tân Thế giới. Trong một thời đại mà niềm tin tôn giáo mù quáng song hành cùng sự man rợ, cô bé đó, với cuộc hành trình truy tìm bản ngã không ngơi nghỉ, có vượt qua được nỗi sợ và những ước lệ xã hội để đến với cuộc đời tự do? Cô bé phù thuỷ của Celia Rees, bằng cốt truyện chặt chẽ và bút pháp duyên dáng, đã từng lọt vào danh sách đề cử của Guardian children’s Fiction Prize 2001rồi đoạt giải Cento literary Prize, là cuốn sách có thể khuấy động tâm can cho tới những dòng cuối cùng, với những câu hỏi chưa có lời giải đáp……

Lời bạt: Kể từ khi phát hiện ra những tờ nhật ký này, chúng tôi đã liên tục tiến hành nhiều cuộc truy tìm dấu vết Mary và những người khác có tên trong cuốn nhật ký.

” Hãy bước vào thê giới của Mary Newbury, nơi có khi người ta phải đánh đổi mạng sống để được là mình”, ” câu chuyện lôi cuốn và hồi hộp của Rees đã đạt tới cảm quan chân thực về thời gian và không gian “.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Cô Bé Phù Thuỷ Miễn Phí, Xem Sách Cô Bé Phù Thuỷ, Sách Cô Bé Phù Thuỷ Online, Đọc Cô Bé Phù Thuỷ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cô Bé Phù Thuỷ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cô Bé Phù Thuỷ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cô Bé Phù Thuỷ Trực Tuyến Online, Xem Sách Cô Bé Phù Thuỷ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start