Đọc Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt


Quyển sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt Online

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt

Cuốn sách dành cho những ai đang trăn trở tìm lối đi riêng và tạo sự khác biệt

Có điều kiện cứ thể hiện – Chuyện công ở xứ cụt kể về câu chuyện của chàng Công Perry, một con chim thông minh, tài năng, sặc sỡ và sáng tạo chuyển đến sống ở Xứ Cánh Cụt. Chàng ta sớm gặp rắc rối bởi giới cánh cụt đã tạo lập một phương thức tổ chức lạ lùng, trọng hình thức, quan liêu và kìm giữ bởi vô vàn quy định văn bản lẫn luật bất thành văn. Dù rất có tài, song phong cách quá khác biệt của chàng ta khiến cho giới cánh cụt cảm thấy hết sức khó chịu. Óc sáng tạo và tài năng độc đáo, thoạt đầu đấy là lý do Perry được tuyển dụng, sau đó lại bị xem là cái gai trong thế giới cánh cụt.

Từ câu chuyện của Công Perry bạn sẽ nhận thấy luôn có một phần cánh cụt trong bản thân mình. “Cánh cụt” là hình ảnh ẩn dụ về bất kỳ ai có đầu óc hạn hẹp, tư duy thủ cựu, tránh né rủi ro, bảo thủ, với quan điểm khác biệt, và không thay đổi lối mòn của mình. Bạn có thể tìm thấy không ít “cánh cụt” ở mọi cấp bậc trong tổ chức, từ nhân viên cấp thấp đến trưởng nhóm, hay cả quản trị viên cấp cao. Để trở thành “cánh cụt” là một lối tư duy, một thái độ hoặc một cách nhìn nhận thế giới.

Ngay cả một “con công” thuần nhất đến đâu chăng nữa, đâu đó vẫn có ít nhiều nét cánh cụt ẩn giấu bên trong. Mọi người chúng ta đều có những khía cạnh cuộc sống bị giới hạn tầm nhìn, cố chấp với quan điểm cá nhân, từ chối những điều khác lạ. Chúng ta luôn bị định hình bởi thói quen, với vô số lề lối quen thuộc mà ta không muốn thay đổi.

Qua câu chuyện và cuộc hành trình của chim công Perry và các lại chim dị biệt tại xứ sở Cánh Cụt giúp bạn nhận thức và nhìn nhận khi nào những khuynh hướng cánh cụt trong bạn trỗi dậy, để bạn không bị chúng điều khiển. Bạn muốn tự chủ trong lựa chọn của mình. Bạn muốn đủ khả năng trấn áp phần “cánh cụt” khi nó ngăn trở bạn đón nhận sự thay đổi, hay không để bạn dấn thân trước rủi ro hợp lý và thử những điều mới lạ.

Với lối viết gần gũi, thiết thực, tác giả khéo léo dùng hình ảnh của loài Công thông minh, sáng tạo và chim Cánh Cụt bảo thủ và quan liêu để ẩn dụ cho những cá nhân doanh nghiệp ngoài cuộc sống. Có điều kiện cứ thể hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt là cuốn cẩm nang dành cho những ai đang trăn trở tìm lối đi riêng và tạo sự khác biệt cho bản thân mình.


Đọc Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt Miễn Phí, Xem Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt, Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt Online, Đọc Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt Trên Điện Thoại, Đọc Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt Cho Android - Iphone - IOS, Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt Trực Tuyến Online, Xem Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start