7541_p13594.jpg
7541_p13594.jpg

Đọc Sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả)


Quyển sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) Online

Bộ sách Những tấm lòng cao cả gồm những câu chuyện có thật từ hàng ngàn, hàng ngàn người viết gửi về. Các nhà tuyển chọn và biên tập đã lựa ra những câu chuyện hay nhất, gây hứng thú nhất để biên soạn thành bộ sách này và đã làm xúc động biết bao trái tim người đọc.
Ở Mỹ, sách được coi là món súp gà cho trẻ vị thành niên; cho các bà mẹ; cho những tấm lòng vàng; là cháo gà cho mọi trẻ em.
Các câu chuyện trong Những tấm lòng cao cả chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ trong cuộc sống đời thường. Đó là tình cảm ruột thịt giữa các thế hệ; sự trở lại cuộc sống của những người bất hạnh, những người sống thu mình và xa lánh mọi người; những kinh nghiệm sống của lớp người đi trước và thành đạt; là tâm trạng của những người già và khát vọng của tuổi thơ; là sự khủng hoảng của tuổi vị thành niên… Nhưng bao trùm lên tất cả vẫn là tấm lòng nhân ái; là tình yêu bao la của con người đối với con người, đối với thiên nhiên và loài vật.
Hy vọng những câu chuyện chân thật và cảm động này sẽ phần nào nâng đỡ tâm hồn các bà mẹ, các trẻ vị thành niên cơ nhỡ và mọi trẻ em – nhất là những trẻ em còn khốn khó trong cuộc đời này.
Bạn hãy đọc từng chuyện một. Hãy để chúng thấm vào tâm hồn bạn, ngấm vào da thịt bạn và làm bạn thấy tâm hồn mình lắng lại, ngẫm nghĩ và tìm cho mình một lối sống có ý nghĩa hơn, hứng thú hơn


Đọc Sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) Miễn Phí, Xem Sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả), Sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) Online, Đọc Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) Trực Tuyến Online, Xem Sách Cố Gắng Thêm Lần Nữa (Những Tấm Lòng Cao Cả) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start