nxb-kim-dong.-gioithieusach_04.u547.d20160705.t140315.jpg
nxb-kim-dong.-gioithieusach_04.u547.d20160705.t140315.jpg

Đọc Sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1


Quyển sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 Online

Khoảng hơn một thế kỉ trước, trong buổi giao thời “mưa Âu gió Á”, dưới chế độ đô hộ của thực dân Pháp, ở nước ta xuất hiện một tầng lớp trí thức mới, phần lớn uyên thâm Hán học và được đào tạo bài bản về Tây học. Nền tri thức, văn hóa, văn học gắn với chữ quốc ngữ cũng ra đời cùng với ý thức cao cả về độc lập dân tộc của chính những con người đó. Không kể những sáng tác văn chương bằng chữ quốc ngữ vốn được nhắc đến nhiều, những khảo cứu, tiểu luận, nghiên cứu của tầng lớp trí thức buổi đầu cũng đọng lại nhiều giá trị to lớn, đóng góp đáng kể vào quá trình tự chủ về tri thức, dẫn đến tự chủ về chính trị và xã hội của nước ta về sau.

Dù không phải quá lâu nhưng với thời gian, những tác phẩm như vậy có thể bị khuất lấp và ít được chú ý. Với mong muốn giữ gìn và mang đến cho các bạn đọc trẻ, học sinh, sinh viên những tinh hoa tri thức của Việt Nam được hình thành từ thời kì này, tủ sách Tri thức Việt ra đời.

Cổ học tinh hoa gồm 2 tập, tập hợp 250 bài, tương đương với 250 mẩu chuyện nhỏ, được chọn dịch và biên soạn từ các tích xưa, chủ yếu là các sách kinh điển của Trung Hoa thời cổ.

“Những bài ấy tuy là truyện từ đời xưa bên Tàu, nhưng ứng dụng vào đời nào và ở đâu cũng được. Vì truyện tuy cổ, nhưng cái chân lí thì bao giờ cũng là một, mà bao giờ cũng như mới. Nào hiếu đễ, nào trung tín, nào lễ nghĩa, nào liêm sỉ, đến cả những việc kì quái, sinh tử…”

(Tiểu tự, Cổ học tinh hoa, quyển một)


Đọc Sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1, Sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 Online, Đọc Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Cổ Học Tinh Hoa – Tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start