Đọc Sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau


Quyển sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Có Lần Ngang Qua Đời Nhau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau Online

Có Lần Ngang Qua Đời Nhau

Cuốn tản văn của tác giả trẻ Nguyễn Bình Nguyên với văn phong giản dị, câu từ không cầu kỳ nhưng chứa đựng sức nặng, sự day dứt. 10 tản văn là những mảnh đời, số phận khác nhau, khi là câu chuyện của một cô gái vì bệnh tật mà mất đi quyền làm mẹ, phải đau đớn chia tay người mình yêu trong “Đớn đau đạp đổ”, đó là câu chuyện của một cô gái vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà phải chọn nghề “làm gái” cùng anh chàng tật nguyền trong “Nuôi đĩ”, hay chuyện ông lão nghèo khổ, cuộc đời bôn ba, trôi dạt khắp nơi cuối cùng phải tìm đến cái chết trong “Đong đưa cùng quẫn”, rồi chuyện tình lãng mạn như bước ra từ những tiểu thuyết ngôn tình của đôi trẻ trong “Cà phê Sách”,… Tất cả làm nên màu sắc nhẹ nhàng, đượm buồn nhưng vẫn lóe lên ánh sáng của hy vọng, của niềm tin vào tương lai, tình người và tình yêu dù đâu đây, cuộc sống vẫn thật đen tối, miệng đời vẫn thật cay độc với những kiếp người.

Đêm đổ tình ai vào trong khóe mắt

Lăn trên má người những vết yêu thương

Anh đổ niềm tin vào kiếp vô thường

Lăn trên năm tháng những ngày mong đợi.

Nguyên


Đọc Sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau Miễn Phí, Xem Sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau, Sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau Online, Đọc Có Lần Ngang Qua Đời Nhau Trên Điện Thoại, Đọc Sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau Trực Tuyến Online, Xem Sách Có Lần Ngang Qua Đời Nhau Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start