img068.u2751.d20170313.t181542.732176.jpg
img068.u2751.d20170313.t181542.732176.jpg

Đọc Sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm


Quyển sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm Online

Đây là một chuyên khảo về thiền nguyên thủy của đức Phật dưới cái nhìn khoa học, cơ sở biện chứng, giá trị trị liệu, nền tảng học thuyết, các hướng dẫn cặn kẽ và những bài thực tập cụ thể nhằm hướng đến một đời sống thân khỏe, tâm an, gia đình hạnh phúc, cộng đồng phát triển, đất nước đi lên.

Phát xuất từ kinh nghiệm trị liệu của bản thân, tác giả giới thiệu thiền chánh niệm với hai tác dụng: tăng trưởng sức khỏe và trải nghiệm giải thoát. Bằng phương pháp khoa học, tác giả phân tích thiền qua hệ thống thần kinh và não bộ, theo đó giới thiệu trào lưu thiền và phân tâm học, thiền với trái tim và bộ não, thiền với các thí nghiệm lâm sàng, thiền và các giá trị chuyển hóa.

Tác giả giới thiệu các bài thực tập rất cụ thể và chi tiết như quán niệm hơi thở, ăn trong chánh niệm, rà soát cơ thể, quán niệm âm thanh, thiền hành thong dong, thiền tọa bất động, từ bi tha thứ… Các bài tập quán tưởng về núi, mặt nước ao hồ, tương tức tương hiện… có khả năng tăng trưởng sự sáng tạo tích cực.


Đọc Sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm Miễn Phí, Xem Sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm, Sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm Online, Đọc Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm Trực Tuyến Online, Xem Sách Cơ Sở Khoa Học Của Thiền Chánh Niệm Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start