ca-fe-kem-va-mat-troi
ca-fe-kem-va-mat-troi

Đọc Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời


Quyển sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Online

Cocktai Café, Kem Và Mặt trời là tập hợp 18 truyện ngắn của một nhà báo và cũng là một cây bút trẻ.

18 mẩu chuyện trong tập sách là những lát cắt về cuộc sống của người trẻ đương thời được nhìn dưới cái nhìn tươi trẻ, ý nhị, chậm rãi pha chút huyền bí. Những vấn đề của tuổi trẻ đương đại như sống, cống hiến, yêu đương, giới tính được lồng vào nhau một cách nhẹ nhàng và sâu sắc, mang hơi thở cuộc sống với nhiều cung bậc tình cảm. Máu của đá, Mùa Xuân kép, Nhịp tim ngõ cũ, Vết thương Hạ, Sinh ra từ cái chết… mỗi truyện là một cái nhìn hiện thực pha đôi chút huyền hoặc khiến câu chuyện trở nên thú vị và lung linh.


Đọc Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Miễn Phí, Xem Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời, Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Online, Đọc Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Trực Tuyến Online, Xem Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start