1

Đọc Sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ


Quyển sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ Online

3Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ1. Cú Hích
Ông Thaler cũng đặt ra thuật ngữ “cú hích” (nudge), ý chỉ các tác động cần thiết để giúp con người vượt qua định kiến, loại bỏ thói quen làm theo người khác để tránh phạm lầm ngớ ngẩn khi phải đưa ra quyết định.

“Mỗi ngày, chúng ta thực hiện đủ loại quyết định, nhưng đáng tiếc là chúng ta thường có những lựa chọn tồi tệ (…). Lý do là vì con người dễ bị tác động bởi nhiều định kiến khác nhau, mà lắm lúc chúng làm ta trở nên thật ngớ ngẩn (…). Người ta cần những cú hích trước những quyết định khó khăn và hiếm khi xảy ra, mà hiện thời họ không có đủ thông tin” – lời giới thiệu của quyển sách viết.

Thaler và Sunstein mời chúng ta bước vào thế giới của những lựa chọn, một thế giới xem nhân tính là một vật phẩm được ban tặng.

Các tác giả cho thấy bằng cách tìm hiểu suy nghĩ của người khác, chúng ta có thể thiết kế các môi trường lựa chọn giúp họ dễ dàng tìm được những gì tốt nhất cho mình. Sử dụng nhiều ví dụ sống động từ những mặt quan trọng nhất trong đời sống, Thaler và Sunstein cho chúng ta thấy làm thế nào một” kiến trúc lựa chọn” tinh tường có thể hích con người theo những hướng có lợi mà không hạn chế quyền tự do lựa chọn của chúng ta.

Đây là một trong những cuốn sách hấp dẫn và kích thích tư duy sáng tạo nhất trong những năm gần đây.

“Cú hích” rất có giá trị và tạo nên sự khác biệt sâu sắc. Một cuốn sách mà theo Steven Levitt – đồng tác giả cuốn Kinh tế học kỳ quái – Freakonomics “là tác phẩm đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới quan của tôi”.

‘Bạn đã từng đọc một cuốn sách nhiều ý tưởng cảm hứng, thú vị và thực tế chưa? Đây chính là một cuốn sách như vậy! Bên trong quyển sách này là viên ngọc sáng nhất của kinh tế học hành vi. Đây là cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ những ai muốn tạo nên sự khác biệt và làm cho những sự việc xung quang chúng ta vận hành hiệu quả hơn. Chắc chắn nó sẽ nâng tầm các quyết định của bạn thông minh hơn và làm cho cuộc sống chính bạn sáng tạo, tốt đẹp hơn.’

2. Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ
Cuốn sách Dịch Vụ Sửng Sốt Khách Hàng Sững Sờ sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của tác giả về dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo được rút ra từ kinh nghiệm 15 năm quan sát và làm việc với hàng nghìn khách hàng. Cho dù bạn mới làm quen hay là chuyên gia về dịch vụ khách hàng, thì cuốn sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất trong việc thực hiện và duy trì dịch vụ khách hàng hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Cuốn sách đưa ra những nguyên tắc cơ bản của dịch vụ khiến khách hàng phải ngạc nhiên như:

Nguyên tắc duy nhất không thể phá vỡ: Đối với khách hàng, bạn chính là công ty.
Dịch vụ khiến khách hàng phải ngạc nhiên cần phải: Đáng tin cậy.
Dịch vụ khiến khách hàng phải ngạc nhiên chính là: Sẵn sàng đáp ứng.
Dịch vụ khiến khách hàng phải ngạc nhiên cần có: Sự đảm bảo.
Dịch vụ khiến khách hàng phải ngạc nhiên chính là: Sự đồng cảm.
Dịch vụ khiến khách hàng phải ngạc nhiên chính là: Tính hữu hình.
Làm thế nào để có dịch vụ khiến khách hàng phải ngạc nhiên?
Trung thực là chính sách duy nhất.
Gây dựng niềm tin trong một thế giới đầy bất trắc và nghi ngờ.
Hãy làm những điều đúng đắ Bất kể điều đó là gì.
Lắng nghe là một kỹ năng – Hãy sử dụng nó.
Đặt những câu hỏi thông minh.
Những từ để chiến thắng và những lời để trấn an.
Mẹo nói chuyện qua điện thoại.
Dịch vụ ngoại hạng chú trọng đến từng chi tiết.
Đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của một lời cảm ơn chân thành.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Đọc Sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ Miễn Phí, Xem Sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ, Sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ Online, Đọc Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo 2 cuốn sách: Cú Hích + Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ Nhanh...