1

Đọc Sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao


Quyển sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao Online

3Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công +  Dịch vụ khách hàng 5 sao1. Nghĩ Lớn Để Thành Công
Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.
Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.

Đúng như Donald đã nói: “Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

2. Dịch vụ khách hàng 5 sao
“Tại công ty Boobles, dịch vụ khách hàng là điều quan trọng nhất. Và cuốn sách này là tài liệu bắt buộc phải đọc cho nhân viên của chúng tôi.”

Michael Wainwright, Giám đốc điều hành Boobles

“Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn trải nghiệm khách hàng thì một dịch vụ chất lượng 5 sao là điểm khởi đầu cho bạn. Ngay cả khi bạn nghĩ mình đã chinh phục được khách hàng, Michael vẫn có thể giúp bạn trở nên tốt hơn nữa. Đây là một cuốn sách xuất sắc mà tất cả mọi người có thể thu hoạch được điều gì đó!”

Simon Perkins, Giám đốc Vận hành Countrywide Estate Agents

“Michael Heppell có một góc nhìn chân thật và hiệu quả trong việc hướng dẫn mọi người cải thiện trải nghiệm khách hàng bằng cách mang đến dịch vụ tuyệt vời hơn. Anh ấy rõ ràng, thuyết phục và hoàn toàn đứng về phía bạn ở mỗi bước đi trên con đường đó.”

Danny Meyer, CEO Union Square Hospitality Group và tác giả của Setting the TableGiá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Đọc Sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao Miễn Phí, Xem Sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao, Sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao Online, Đọc Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo 2 cuốn sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công + Dịch vụ khách hàng 5 sao Nhanh...