mua-tk-netflix

Đọc Sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng


Quyển sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng Online

maxresdefaultCombo 3 cuốn :  Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng
Ngọn đèn không tắt
Ngọn đèn không tắt là bức tranh sinh động về thanh niên hôm nay trên mọi mặt đời sống; là tập truyện ngắn vừa hấp dẫn vừa thuyết phục. Với giọng văn mộc mạc bình dị, với ngôn ngữ đời thường đã tạo nên một không khí rất tự nhiên về màu sắc, hương vị của mảnh đất cuối cùng tổ quốc. Qua ngòi bút của Nguyễn Ngọc Tư, những con người lam lũ giản dị, bộc trực ấy chứa bên trong cả một tâm hồn vừa nhân hậu vừa tinh tế qua cách đối nhân xử thế.
Cánh đồng bất tận
Cánh đồng bất tận bao gồm những truyện hay và mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Đây là tác phẩm đang gây xôn xao trong đời sống văn học, bởi ở đó người ta tìm thấy sự dữ dội, khốc liệt của đời sống thôn dã qua cái nhìn của một cô gái. Bi kịch về nỗi mất mát, sự cô đơn được đẩy lên đến tận cùng, khiến người đọc có lúc cảm thấy nhói
Đong tấm lòng
Tập tản văn mới của Nguyễn Ngọc Tư gửi gắm vui buồn, âu lo không chỉ về thân phận người nông dân miền Tây, mà còn về bản sắc văn hóa, lịch sử, cội nguồn một vùng đất Nguyễn Ngọc Tư luôn là một cây bút chắc tay khi viết về con người, đời sống sinh hoạt miệt vườn. Chị tận dụng triệt để tâm hồn nhạy cảm vốn có cùng cơ hội được đắm mình trong không gian miền quê để lẩy ra những câu chuyện kể. Cảnh sinh hoạt ấy trong trang viết Nguyễn Ngọc Tư hiện lên vừa yên tĩnh, thanh bình mà cũng vừa dậy sóng, đầy ắp những đổi thay. Trong bức tranh đồng quê có người già, trẻ nhỏ, có những thanh niên trai tráng, có con xóm nhỏ với rặng hoa dâm bụt, những chiếc ghe vất vả ngược xuôi mùa gió chướng, có mùa lụt nước về hay những câu chuyện ma mị dọc đường gió bụi giang hồ của miền Tây xa thẳm. Nhưng Nguyễn Ngọc Tư không chỉ nói về con người miền Tây sống gần với ruộng vườn, sông nước, với thiên nhiên bằng tâm hồn cởi mở, phóng khoáng, nghĩa khí, hào hiệp. Chị gần gũi với họ đủ để lẩy ra được cả những cái nhìn phản biện về tính cách nông dân. Những đặc tính của thói quen “sống hôm nay chẳng cần biết đến ngày mai”, tính “chịu chơi, xả láng” của người nông dân miệt vườn được chị phác lại với giọng văn tưởng như nhẹ nhàng nhưng ẩn trong đấy là một sự rưng rưng thương cảm. “… Người đàn bà kéo cá dưới ao lên đãi khách cho chồng, rồi bưng tô cơm nguội ăn với muối tiêu” (bài “người nơi biên giới”). Hay câu chuyện người ta bày đặt đổi vợ đổi chồng cho nhau trong “Miền Tây không có gì lạ”, bởi theo chị ở miền Tây, không có chuyện gì là không thể xảy ra.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng Miễn Phí, Xem Sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng, Sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng Online, Đọc Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo 3 cuốn : Ngọn đèn không tắt + Cánh đồng bất tận + Đong tấm lòng Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG