Đọc Sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester


Quyển sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester Online

Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi - Gấu Mèo Chester
Combo gồm 6 cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 tuổi – Gấu Mèo Chester:
1. Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand.
2. Những Chiếc Túi Đầy Ắp Những Nụ Hôn – A Pocket Full Of Kisses.
3. Chester Dũng Cảm – Chester The Brave.
4. Gấu Mèo Chester Và Kẻ Bắt Nạt To Xác Xấu Xa – Chester Raccoon And The Big Bad Bully.
5. Gấu Mèo Chester Và Quả Sồi Đong Đầy Kỉ Niệm – Chester Raccoon And The Acorn Full Of Memory.
6. Nụ Hôn Tạm Biệt – A Kiss Goodbye.
Chú Gấu Mèo Chester bé nhỏ, một nhân vật rất được yêu mến trong sê-ri truyện Nụ Hôn Trên Bàn Tay rất sợ phát biểu trước đám đông. Mẹ Gấu Mèo nói với cậu rằng dũng cảm không có nghĩa là không sợ hãi; dũng cảm nghĩa là không để cho nỗi sợ ngăn cản mình. Mẹ Gấu Mèo đã dạy cậu một chiến lược rất quan trọng: Nghĩ – Nói – Làm. Khi Chester nghĩ mình đang sợ, cậu tự nhủ cậu có thể làm được và rồi cậu thực hiện nó. Đương nhiên, mang theo một Nụ Hôn Trên Bàn Tay cũng sẽ giúp ích ít nhiều. Chiến lược đơn giản này có thể hữu ích với các bạn nhỏ trong rất nhiều tình huống.


Đọc Sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester Miễn Phí, Xem Sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester, Sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester Online, Đọc Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo 6 Cuốn Picture Book Song Ngữ 3-8 Tuổi – Gấu Mèo Chester Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start