Đọc Sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi)


Quyển sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) Online

Combo Big Fun Activity Book - Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 - A (5-7 Tuổi)

Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi)
Big Fun Activity Books là bộ sách giáo dục sớm dành cho lứa tuổi mầm non được đánh giá cao nhất và nổi tiếng nhất của nhà xuất bản Highlight – một trong những nhà xuất bản lớn nhất và đạt được nhiều thành tựu nhất của Mỹ hiện đã có mặt tại Việt Nam. Á Châu Education mua bản quyền độc quyền tại Việt Nam.
Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Highlights đã cùng với rất nhiều gia đình nuôi dạy nên những đứa trẻ ham hiểu biết, sáng tạo, biết quan tâm và đầy tự tin. Sách của Highlight đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với 16 ngôn ngữ và 34 Giải thưởng danh giá.
Big Fun Activity Books không chỉ là các trò chơi hoạt động để trẻ vừa chơi vừa học mà các bé còn được học và làm quen với học chữ cái, chữ số, tiếng Anh, toán, màu sắc, hình khối, quy luật, khoa học…
Big Fun Activitity Book Grade 1 dành cho trẻ từ 5-7 tuổi với các kỹ năng

Phonic
Sight words
Màu sắc
Hình khối
Phép cộng
Phép trừ

Và hơn thế nữa

Big Fun Activity Books giúp cho những đứa trẻ trong độ tuổi đến trường đạt được thành công ngay từ những năm tháng đầu tiên của sự nghiệp học hành. Bộ sách Big Fun Activity Books sẽ đem đến cho các bậc phụ huynh một cách tiếp cận độc đáo trong việc giúp trẻ luyện tập và thành thạo các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng tới trường và thành công trong học tập.
Hiểu được rằng trẻ học tốt nhất khi chúng thấy hào hứng với những các hoạt động mà mình tham gia, Big Fun Activity Books tạo cho trẻ cơ hội nắm bắt những kỹ năng mới thông qua các hoạt động vui chơi đầy sáng tạo, với các hình minh họa khác lạ, các bài tập đòi hỏi hoạt động tư duy, và dĩ nhiên, cả những câu đố tìm hình trong tranh đầy thú vị. Sự kết hợp giữa các bài tập tương tác, bài đố vui và bài tập về kỹ năng sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn khi tới trường và cũng hỗ trợ đắc lực cho việc học trên lớp của trẻ. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào việc có thể giúp trẻ phát triển một tình yêu học tập suốt đời bằng cách khích lệ chúng kiên trì đối mặt với các thử thách, cảm thấy tự hào về những kết quả mà mình đạt được.

Học chữ cái và từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn sẽ khiến trẻ thích mê và nhớ cực nhanh, hơn nữa cha mẹ có thể dạy trẻ cả phát âm tiếng anh và tiếng việt song song với nhau.

Hidden Pictrure: thông qua trò chơi tìm kiếm các đồ vật trong bức trang trẻ sẽ phát triển  được kỹ năng quan sát một trong những kỹ năng quan trọng nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trong độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi.

Puzzle Game phát triển tư duy – việt học đâu khô khan chút nào, những game tính toán, tìm kho báu, giải mã mê cung, khám phá đại dương sẽ cuốn các con vào một thế giới kỳ diệu đầy màu sắc, thông qua việc giải cái câu đô hóc búa trẻ sẽ phát triển tư duy tính toán, sự nhạy bén và sáng tạo của bản thân.

Big Fun Activity Books  giúp việc học toán của trẻ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, thông qua những câu truyện đời sống thực tế hay những đồ chơi trẻ yêu thích để học hỏi về hình khối màu sắc cũng như việc áp dụng toán học vào đời sống, giúp trẻ thay đổi quan niềm nhàm chán của toán học xưa nay, mở ra một thế giới toán học đầy hữu ích với trẻ.
Việc học khoa trong thời buổi hiện nay trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bố mẹ muốn dạy trẻ những kiến thức quan trọng nhất của Khoa Học mà không khiến trẻ cảm giác nặng nề, thế nhưng không biết bắt đầu từ đâu –  Big Fun Activity Bookssẽ giúp bố mẹ làm điều này….. và rất nhiều các năng quan trọng khác nữa.
 


Đọc Sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) Miễn Phí, Xem Sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi), Sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) Online, Đọc Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo Big Fun Activity Book – Sẵn Sàng Cho Bé Tới Trường 1 – A (5-7 Tuổi) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start