Đọc Sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển)


Quyển sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) Online

Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển)
Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển)
Năm học này em đã là học sinh cuối cấp, chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng nhất sau 12 năm miệt mài cố gắng – kì thi THPT Quốc gia! Dẫu biết học tập là cả một quá trình nhưng kết quả của 12 năm học ấy sẽ được đánh giá bằng một bài thi, vừa để xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Bởi vậy, chắc hẳn giờ đây các em đang có nhiều áp lực; thậm chí nhiều em vẫn còn loay hoay với những câu hỏi lớn: Thi THPTQG cần học những gì? Trọng tâm kiến thức là gì? Để đạt điểm 9, 10, em cần có những kĩ năng nào? Làm sao để nắm chắc kiến thức đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất?…
TKBooks hiểu rằng, các em đang cần một người dẫn đường, một người bạn đồng hành tin cậy để chỉ dẫn và cùng em đi tới thành công, chạm tay vào mơ ước. Đó chính là lí do bộ sách BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA ra đời, bao gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Tiếng Anh.
VÌ SAO CÁC EM NÊN CHỌN BỘ SÁCH NÀY?

Bộ sách được viết bởi những thầy cô giáo giỏi và nổi tiếng trên cả nước.
Chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, sắp xếp theo chuyên đề.
Có đề và bài tập chọn lọc bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cách trình bày khoa học giúp nắm trọn kiến thức trong thời gian ngắn nhất.
Được tương tác trực tiếp với các tác giả và được hỗ trợ học tập trên fanpage.

TKBooks tin rằng, học tập với bộ sách này sẽ giúp các em bứt phá mạnh mẽ trong kì thi! Bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG môn Vật lí gồm 2 tập:

Tập 1 gồm 3 chuyên đề: Dao động cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều
Tập 2 gồm 5 chuyên đề: Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Thí nghiệm thực hành, tổng ôn kiến thức Vật lí 11

Mỗi chương chúng tôi chia ra thành các chủ đề và trong mỗi chủ đề đều được trình bày theo cấu trúc sau:
I. KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN NHỚ
Những kiến thức cơ bản và cần nhớ nhất sẽ được chúng tôi cô đọng lại ở trong phần này để các em nắm chắc, hiểu rõ được bản chất, hiện tượng, có thể làm được các câu hỏi mang tính chất định tính (lý thuyết).
II.CÁC DẠNG TOÁN VÀ VÍ DỤ MINH HỌA
Trong phần này chúng tôi đưa ra các dạng cụ thể, mỗi dạng đều có phương pháp giải, các ví dụ minh họa cũng như hướng dẫn giải chi tiết.
III.CÂU HỎI TỰ LUYỆN TẬP
Hệ thống các câu hỏi luyện tập theo các dạng của chủ đề sẽ được chúng tôi biên soạn công phu, có hướng dẫn giải cụ thể để các em có thể tham khảo khi còn lúng túng hay chưa có phương hướng giải hoặc chưa chắc chắn về cách giải của mình.
IV.CÁC CÂU HỎI TRONG ĐỀ THI ĐẠI HỌC, THPT QG CÁC NĂM
Để có cái nhìn thực tế, chúng tôi tập hợp các câu hỏi củ thể trong đề thi Đại học hoặc THPT QG các năm (có đáp án) để các em luyện tập thêm, tham khảo mức độ khó dễ và sự phân bố số lượng chủ đề tương ứng trong các đề chính thức.


Đọc Sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) Miễn Phí, Xem Sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển), Sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) Online, Đọc Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo Bứt Phá THPTQG Vật Lí (Trọn Bộ 2 Quyển) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start