Đọc Sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi


Quyển sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi Online

Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 - 8 Tuổi
Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi
Ehon là dòng sách được ví như “thực phẩm cho tâm hồn bé” tại Nhật. Đây là dòng sách tranh cho lứa tuổi từ 0 tới 10. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện ngắn, với cấu trúc rõ ràng.
Mỗi trang chỉ gồm một tới hai câu ngắn phù hợp với khả năng ngôn ngữ của trẻ. Nội dung và nhân vật trong sách là những sự vật, hiện tượng gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của các bé như ăn, ngủ, chơi đùa, các loài động, thực vật.
Cha mẹ đọc ehon thường ngày với con, như cách trò chuyện, thể hiện tình yêu thương và giáo dục con. Sách ehon chứa đựng nhiều bài học giúp bé phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng, nuôi dưỡng nhân cách, làm phong phú tâm hồn con.
Nội dung bộ truyện kể về chuyến phiêu lưu của cậu bé Tochi, búp bê Ten và cô bé Miu. 3 bạn nhỏ đã có chuyến phiêu lưu qua 100 tòa nhà trên mặt đất, dưới mặt biển và dưới lòng đất vô cùng thú vị khi cứ qua 10 tầng nhà các bạn lại gặp 1 sinh vật sống. Bộ truyện gồm 3 tập:

Tòa nhà 100 tầng.
Tòa nhà 100 tầng dưới đất.
Tòa nhà 100 tầng dưới biển.


Đọc Sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi Miễn Phí, Xem Sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi, Sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi Online, Đọc Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo Ehon Nhật Bản Tòa Nhà 100 Tầng: Dành Cho Trẻ Từ 3 – 8 Tuổi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start