Đọc Sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người


Quyển sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người Online

Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người
Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người
Là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách song ngữ Lift-the-Flap – Lật Mở Khám Phá, hướng dẫn bé làm quen với dãy số từ 1 đến 10 và tập đếm từ 1 đến 100 theo một hình thức đặc biệt: Đó là học qua hình ảnh trực quan và tạo hứng thú cho bé qua những miếng lật mở.
Các số đếm xuất hiện trong nhiều chủ đề khác nhau và rất gần gũi với bé như: lễ Giáng sinh, chuyến đi picnic cùng cả nhà, các loại nhạc cụ, các phương tiện giao thông, các đồ vật trong gia đình,… Mỗi lần học số đếm là một lần bé rèn thêm khả năng tư duy logic về vị trí của các đồ vật và có thể liên tưởng, tập đếm với mọi sự vật quanh bé.


Đọc Sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người Miễn Phí, Xem Sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người, Sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người Online, Đọc Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo Lật Mở: MyABC + Số Đếm + Cơ Thể Người Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start