Đọc Sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn


Quyển sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn Online

Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn
Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn
Là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách song ngữ Lift-the-Flap – Lật Mở Khám Phá, hướng dẫn bé làm quen với dãy số từ 1 đến 10 và tập đếm từ 1 đến 100 theo một hình thức đặc biệt: Đó là học qua hình ảnh trực quan và tạo hứng thú cho bé qua những miếng lật mở.
Các số đếm xuất hiện trong nhiều chủ đề khác nhau và rất gần gũi với bé như: lễ Giáng sinh, chuyến đi picnic cùng cả nhà, các loại nhạc cụ, các phương tiện giao thông, các đồ vật trong gia đình,… Mỗi lần học số đếm là một lần bé rèn thêm khả năng tư duy logic về vị trí của các đồ vật và có thể liên tưởng, tập đếm với mọi sự vật quanh bé.


Đọc Sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn Miễn Phí, Xem Sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn, Sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn Online, Đọc Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo Lật Mở: Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể Và Thức Ăn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start