Đọc Sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản


Quyển sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản Online

Combo Momo - Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) - Tái Bản
Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển)
Ehon là dạng sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 – 10. Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, thói quen đọc ehon cho con nghe được ví như bữa ăn hàng ngày cha mẹ Nhật nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho con. Đọc ehon chính là cách cha mẹ Nhật thể hiện tình yêu thương, giúp con phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn phong phú. Ehon có mặt trong tủ sách của mọi gia đình và ở thư viện trên khắp nước Nhật, là người bạn đồng hành với trẻ trong suốt những năm tháng ấu thơ.
Chơi cùng Momo – Chú bé quả đào, bộ Ehon gồm 9 câu chuyện Cọ má, cọ má nào, Cùng lái máy bay nào, Cùng nhảy lên nào,  Dắt bò đi dạo, Oa oa oa, Tập làm sumo, Suỵt khẽ thôi nào các bạn, Cùng chơi trốn tìm nào, Nhào bùn cùng Momo. Những câu chuyện dễ thương, hình ảnh ngộ nghĩnh kể lại những tình huống sự việc xoay quanh cậu bé Momo và những người bạn của mình.
Tâm hồn trẻ được nuôi dưỡng thông qua tình yêu của cha mẹ, tình cảm với người thân, qua bài học đến từ những câu chuyện trong sách, qua tình huống ứng xử hàng ngày… Truyện có tranh minh họa dành cho trẻ em chính là một trong những người bạn tốt nhất để dạy cho trẻ về tâm hồn và trí tưởng tượng. Đó cũng chính là lí do vì sao mà cha mẹ Nhật ai cũng đọc nó cho con mình. Còn những trò chơi trí tuệ để phát triển trí thông minh thì tùy từng người dạy cho con. Trẻ sẽ yêu cha mẹ hơn khi được cha mẹ đọc cho nghe truyện. Thời kì ấu thơ là thời kì quan trọng nuôi dưỡng trí tuệ và cảm xúc. Giọng nói của cha mẹ, cách trò chuyện của cha mẹ sẽ được trẻ lưu nhớ dần dần vào trong não, khi đã lí giải đầy đủ rồi trẻ sẽ biểu hiện nó ra ngoài. Chính vì thế càng nghe được tiếng của cha mẹ nhiều thì ấn tượng trong não trẻ càng lớn, sợ dây liên hết càng bền chặt.
Truyện dành cho trẻ em nên được sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Những kinh nghiệm trẻ gặp khi còn nhỏ sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến việc hình thành nhân cách của trẻ. Trẻ muốn cha mẹ đọc cho nghe cái gì cũng là một cơ hội để cha mẹ biết rằng con mình đang có hứng thú với cái gì để từ đó biết định hướng cho con. Những câu chuyện ấy cũng giúp cha mẹ nhớ lại hồi tưởng lại tuổi thơ, làm dịu đi căng thẳng sau một ngày mệt mỏi.


Đọc Sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản Miễn Phí, Xem Sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản, Sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản Online, Đọc Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo Momo – Chú Bé Quả Đào (Bộ 10 Quyển) – Tái Bản Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start