Đọc Sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi!


Quyển sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! Online

Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi!
Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi!
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1.  Người Đi Bán Nắng
MỘT ĐỜI, CÓ BIẾT BAO NGƯỜI ĐI QUA TA?
“Thế giới này nhỏ lắm, chỉ cần xoay người một cái là chẳng biết bạn sẽ gặp được ai.
Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là có thể sẽ chẳng bao giờ được gặp lại…”
Đôi khi ta tự ví ta như một tài xế taxi, vòng vo đón khách, tài xế và khách cùng chia sẻ cho nhau một phần nho nhỏ cuộc đời, rồi khi khách tìm được bến đỗ của họ, coi như ta đã hoàn thành nhiệm vụ. Giữa vô vàn những hành khách lên rồi xuống xe, tìm được ai là người có thể đồng hành cùng ta trong quãng đường cao tốc dài dằng dặc của chính mình? Không phải ai đến cũng là để ở lại. Chỉ sợ ta không nhận ra người xứng đáng ở lại mà thôi. Người ta có nhau thì khó, chứ lạc mất nhau lại quá dễ dàng.
Cuốn sách này gửi đến bạn, chỉ để mong ai đọc nó cũng đều thấy lại một phần tuổi trẻ của mình cho dù nó đã đi qua, đã vỡ tan từng mảnh một. Bạn có thể bắt gặp lại chính mình, bắt gặp những cảm xúc đã từng trải qua, những cảnh vật, những con người đâu đó đã gặp, đã lướt qua nhau hay thân thiết gắn bó. Từng câu chuyện là những thanh âm trong trẻ của một vùng kí ức thanh xuân, nơi ai ai cũng đã từng sống một thời sáng trong, ngây ngô, và dại khờ.
2.  Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi!
Là fan của Thách thức Đại học từ thời thơ ấu, Brian Jackson luôn có mơ ước cháy bỏng là trở thành ngôi sao trong game show truyền hình này. Vừa vào năm đầu tiên tại trường đại học, anh chàng đã cố gắng nắm bắt mọi cơ hội để được có mặt trong đội tuyển dự thi…. Và Brian còn chưa kịp nguôi sung sướng vì giấc mơ trở thành hiện thực thì đã thấy mình đang mắc kẹt giữa mớ bòng bong các mối quan hệ với gia đình, bạn bè mới, bạn bè cũ, với Alice Harbinson – cô đồng đội tóc vàng nóng bỏng và Rebecca Epstein – cô bạn lập dị nhưng hợp tính nết cực kỳ!
Cũng chẳng có gì rung trời chuyển đất, nhưng cái cách David Nicholls kể câu chuyện này đã mang lại cho nó một hơi thở không thể trộn lẫn, một sự sống động thú vị hòa cùng nỗi hoài nhớ miên man có thể làm thỏa mãn cả những thiếu niên đang trên đường tìm kiếm bản thân lẫn những người đã từng trải qua ngày tháng ấy: thời sinh viên lãng mạn và sôi động, ngay trước ngưỡng cửa chính thức trưởng thành.


Đọc Sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! Miễn Phí, Xem Sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi!, Sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! Online, Đọc Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo Người Đi Bán Nắng và Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start