Đọc Sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập)


Quyển sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) Online

Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập)

Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập)
SÁCH CHIẾU BÓNG “THẦN KỲ”: BỘ SÁCH ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM BẠN PHẢI… TẮT ĐIỆN KHI ĐỌC!
“Sách chiếu bóng – Truyện kể trên tường” là bộ sách gồm 7 cuốn của NXB Peter Pauter Press nổi tiếng của Mỹ gây ấn tượng mạnh bởi hình thức độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam bởi Đinh Tị Books.
Hình thức sáng tạo của bộ sách được coi như một sự gợi nhắc đến kỷ niệm của những thế hệ 7x, 8x ngày xưa – khi bố mẹ của chúng ta cũng thường kể chuyện trên tường bằng những ngón tay đan mộc mạc và giản dị.
Điều “thần kỳ” của bộ sách là những trang sách có kết cấu đặc biệt với những khuôn giấy trong suốt – tạo nên hiệu ứng bóng đổ trên tường khi có ánh sáng đèn pin (dù chỉ là đèn pin trên điện thoại) chiếu qua. Hơn nữa những bài thơ song ngữ Anh – Việt được dịch giả của Đinh Tị chuyển ngữ rất mượt mà, nhẹ nhàng đưa bé vào những giấc mơ êm dịu như cổ tích.
 


Đọc Sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) Miễn Phí, Xem Sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập), Sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) Online, Đọc Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo Sách Chiếu Bóng (5 Tập) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start