Đọc Sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân


Quyển sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân Online

Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân
Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1.  Những Điều Tôi Biết Chắc
“Nói tôi nghe nào, bạn biết chắc những gì? Về bản thân, về cuộc sống, tất tật bất cứ thứ gì…”
Lắm lúc một câu trả lời chẳng phải dễ kiếm ra. Nhưng đúng lúc tôi sẵn sàng giương cờ trắng và thét lên “Thế đấy! Tôi chẳng biết gì hết!”. Tôi lại nhận ra mình đang dắt cún cưng đi dạo, đang đun một ấm trà hay ngâm mình trong bồn tắm, thế rồi, chẳng biết từ đâu, một khoảnh khắc sáng tỏ sẽ đưa tôi trở về với điều gì đó mà trong óc, trong tim và tự bản năng, tôi hoàn toàn thấu suốt, vượt qua khỏi bóng tối nghi ngại.
Liệu có giống như coi lại những tấm ảnh của bản thân với những kiểu tóc tai và trang phục thật ra phải đưa vào thư mục chắc-kiểu-này-là-mốt-hồi-đó-đấy-chăng? Ý tôi là, bạn sẽ phải làm sao, nếu những gì bạn vốn biết chắc hồi bấy giờ hóa ra lại là những thứ nghĩ-gì-vậy-trời, xét trong hiện tại? Trong khi bạn đọc về những bài học tôi đã phải vật vã tranh đấu, phải rơi nước mắt, phải chạy trốn, và rồi quay về, làm hòa, đùa giỡn, sau rốt đã dần biết chắc, tôi hy vọng bạn sẽ biết rằng những gì bạn tìm được trên hành trình ấy sẽ rất đáng vui thích, vì thứ bạn tìm ra, chính là bản thân mình.”
2.  Hiện Thân
Ta đã vượt qua rào cản của nỗi sợ hãi, các cơn giận dữ, trạng thái đớn hèn muốn bỏ cuộc. Cuộc sống hấp dẫn vì những cú ngoặt ta không thể đoán trước. Nhưng nó sẽ hấp dẫn hơn nữa khi chính ta là người tặng cho thế giới những cú ngoặt bất ngờ.
Khoa học không chỉ giúp ta hiểu rõ thế giới chúng ta đang hiện diện. Ở tầng nghĩa sâu thẳm nhất, nó cho phép mỗi cá nhân nhìn nhận chính xác bản thân, biết mình là ai, biết mình cần phải làm gì để trở thành một phần trong cái thế giới mà sự hòa hợp của nó đòi hỏi mỗi người chúng ta đều phải thực lòng cố gắng.
Cùng với Máu hiếm, Luật chơi, Hiện Thân là cuốn tiếp theo trong series sách sci-fi của Phan Hồn nhiên!


Đọc Sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân Miễn Phí, Xem Sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân, Sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân Online, Đọc Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân Trực Tuyến Online, Xem Sách Combo Sách Những Điều Tôi Biết Chắc và Hiện Thân Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start