nxbtrestoryfull_25562014_045629
nxbtrestoryfull_25562014_045629

Đọc Sách Con Chim Khát Tổ


Quyển sách Con Chim Khát Tổ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Chim Khát Tổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Con Chim Khát Tổ Online

Khi cô người mẫu xinh đẹp nhiều tai tiếng ngã chết từ ban công căn hộ sang trọng của cô, mọi người, kể cả giới cảnh sát đều cho rằng đây là một vụ tự tử. Chỉ riêng người anh trai cô lặng lẽ ôm mối nghi ngờ tìm đến thám tử tư Cormoran Strike yêu cầu điều tra thêm.

Chàng thám tử Strike phong trần gai góc vốn là cựu quân nhân. Chiến tranh đã để lại trong anh vết thương thể xác lẫn tinh thần. Vụ điều tra này giúp anh nhẹ bớt gánh nặng tài chính hiện tại, nhưng cái giá phải trả là anh phải dấn ngày càng sâu vào thế giới phức tạp của cô người mẫu, nơi những điều đen tối dần hé lộ và mối nguy hiểm rình rập anh ngày càng lớn dần…

“Vụ án bí ẩn tinh vi, lôi cuốn diễn ra giữa không gian đặc chất London – từ những con phố thâm trầm sang trọng đến quán rượu lẩn khuất trong hẻm sâu và khu trung tâm thời thượng sôi động… Con chim khát tổ hứa hẹn màn ra mắt hấp dẫn của chàng thám tử Cormoran Strike, và là tiểu thuyết trinh thám đầu tiên rất được hoan nghênh của Robert Galbraith, một bút danh của nhà văn J.K.Rowling.”


Đọc Sách Con Chim Khát Tổ Miễn Phí, Xem Sách Con Chim Khát Tổ, Sách Con Chim Khát Tổ Online, Đọc Con Chim Khát Tổ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Con Chim Khát Tổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Con Chim Khát Tổ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Con Chim Khát Tổ Trực Tuyến Online, Xem Sách Con Chim Khát Tổ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start