con-duong-thang-tien_outline_20.6.2016-01.u335.d20160728.t090503.jpg
con-duong-thang-tien_outline_20.6.2016-01.u335.d20160728.t090503.jpg

Đọc Sách Con Đường Thăng Tiến


Quyển sách Con Đường Thăng Tiến đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Đường Thăng Tiến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Con Đường Thăng Tiến Online

Con đường thăng tiến là cuốn sách tổng kết những điều tâm đắc trong sự nghiệp của Matsushita Konosuke trên con đường từ một nhân viên bình thường trở thành ông chủ tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới.

Thông qua cuốn sách, các bạn sẽ mau chóng khám phá ra những bí quyết để thành công, trong đó bao gồm kỹ năng, sự rèn luyện, những mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên… và quan trọng hơn cả chính là tình yêu đối với công việc. Con đường thăng tiến chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đọc những bài học quý giá nhằm vượt qua những khó khăn đồng thời phát triển sự nghiệp bản thân lên một tầm cao mới.

“Để làm tốt một công việc, bạn phải yêu thích những gì mình đang làm. Nếu làm việc chỉ vì mưu sinh, các bạn sẽ chẳng bao giờ tận hưởng niềm vui trong công việc. Các bạn cũng chẳng thể làm tốt nếu nghĩ đó là nghĩa vụ phải làm. Áp lực trong công việc là sản phẩm của những thái độ thụ động và tiêu cực như thế. Nghe có vẻ nghịch lý, nhưng tình yêu công việc lại là liều thuốc tốt nhất cho những người đang chán ghét công việc.”

(Matsushita Konosuke)


Đọc Sách Con Đường Thăng Tiến Miễn Phí, Xem Sách Con Đường Thăng Tiến, Sách Con Đường Thăng Tiến Online, Đọc Con Đường Thăng Tiến Trên Điện Thoại, Đọc Sách Con Đường Thăng Tiến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Con Đường Thăng Tiến Cho Android - Iphone - IOS, Sách Con Đường Thăng Tiến Trực Tuyến Online, Xem Sách Con Đường Thăng Tiến Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start