img448_4
img448_4

Đọc Sách Con Đường Vô Ngã


Quyển sách Con Đường Vô Ngã đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Đường Vô Ngã với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Con Đường Vô Ngã Online

“Những công trình để đời của Epstein là một nỗ lực nhằm hòa hợp Phật giáo và tâm lý trị liệu của phương Tây… Trị liệu bằng con đường vô ngã đem lại sự nhẹ nhàng khác biệt: Những gánh nặng trên lưng chúng ta dường như rơi đi trong quá trình đọc tác phẩm này”.

– SUSAN SALTER REYNOLDS, Los Angeles Times

“Cuốn sách là một hành trình dựa trên trải nghiệm riêng và hiểu biết sâu sắc, được củng cố bởi những kết quả nghiên cứu từ các học giả Phật giáo và các nhà phân tâm học lỗi lạc …Chúng ta có thể trở nên hoàn toàn sống động thông qua việc chấp nhận điều không biết trong chính mình”.

–  Library Journal

“Trị liệu bằng con đường vô ngã dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu sự kiện cốt tủy trong phân tâm học: cuộc gặp gỡ giữa các trường phái Freud và hậu-Freud với tâm lý học Phật giáo. Epstein có sự hiểu biết xuyên thấu, rực rỡ, với những so sánh khác thường. Tác phẩm được viết một cách tao nhã và sáng suốt, đem lại niềm hân hoan thật sự cho độc giả.

– ROBERT A. F. THURMAN, Đại học Colombia

Cuốn sách bao gồm 3 phần chính

Phần 1: Đức Phật:  bao gồm những bài báo từ thập kỷ 1980 đăng trên tạp chí ” Tâm lý học siêu cá thể”,…

Phần 2: Freud: bao gồm những bài viết tạp chí, một số nhằm giới thiệu giáo lý Phật giáo,….

Phần 3: Winnicott: bao gồm một bài viết cho hội thảo quốc tế về vị thế của tôn giáo và phân tâm học trong thế kỷ 21; một bài viết khác là kết quả tự nhiên của cuốn sách ” Đón nhận ham muốn của tôi”,…


Đọc Sách Con Đường Vô Ngã Miễn Phí, Xem Sách Con Đường Vô Ngã, Sách Con Đường Vô Ngã Online, Đọc Con Đường Vô Ngã Trên Điện Thoại, Đọc Sách Con Đường Vô Ngã Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Con Đường Vô Ngã Cho Android - Iphone - IOS, Sách Con Đường Vô Ngã Trực Tuyến Online, Xem Sách Con Đường Vô Ngã Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start