c_n_n_ng_n_a_b_a
c_n_n_ng_n_a_b_a

Đọc Sách Cơn Nắng Mơ Màng


Quyển sách Cơn Nắng Mơ Màng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cơn Nắng Mơ Màng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cơn Nắng Mơ Màng Online

Cơn nắng mơ màng là tuyển tập những truyện ngắn thắng giải trong cuộc thi viết cùng tên do Tôi Thích Viết tổ chức, với sự đồng hành của NXB Văn học. Những tác phẩm này đã trải qua nhiều vòng thi, với sự chọn lọc kỹ lưỡng từ hội đồng ban giám khảo: Tác giả Dung Keil, tác giả Mony Chíp, đạo diễn Luk Vân, tác giả Born…

Nội dung cuốn sách xoay quanh những câu chuyện của tuổi trẻ nhưng thấm đượm tính nhân văn cao cả. Không đơn thuần chỉ là những câu chuyện tình yêu màu nắng, cuốn sách đem đến những mảng màu khác lạ, những góc khuất trong trái tim, đôi khi không chỉ đơn thuần là tình yêu giữa những người trẻ… Cũng với chủ đề này nhưng Cơn nắng mơ màng đã dẫn bạn đọc tới một không gian cảm nhận thật mới và rộng lớn hơn rất nhiều. Tình yêu vốn dĩ không hề bó hẹp ở một khía cạnh nhất định mà thực ra là trải dài từ những thứ nhỏ bé nhất đến những thứ vĩ đại nhất.

Đây là ấn phẩm đặc biệt khi được đặt trong khuôn khổ dự án ủng hộ “QUỸ TRÒ NGHÈO VÙNG CAO”. Với mong muốn thực hiện trách nhiệm cộng đồng,  mỗi một độc giả khi cầm trên tay cuốn sách Cơn nắng mơ màng đã đóng góp 10.000đ vào quỹ từ thiện “Trò nghèo vùng cao” và đồng hành cùng NXB Văn học đem nguồn tri thức đọc đến với mọi miền đất nước.


Đọc Sách Cơn Nắng Mơ Màng Miễn Phí, Xem Sách Cơn Nắng Mơ Màng, Sách Cơn Nắng Mơ Màng Online, Đọc Cơn Nắng Mơ Màng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cơn Nắng Mơ Màng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cơn Nắng Mơ Màng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cơn Nắng Mơ Màng Trực Tuyến Online, Xem Sách Cơn Nắng Mơ Màng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start