Đọc Sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar


Quyển sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Ngựa Bước Vào Quán Bar với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar Online

Con Ngựa Bước Vào Quán Bar
Con Ngựa Bước Vào Quán Bar
Những độc giả trung thành của David Grossman hẳn sẽ sửng sốt khi đọc tên cuốn tiểu thuyết này. Con ngựa bước vào quán bar ư? Câu mở đầu quen thuộc của các truyện cười ư? David Grossman đây sao- một người viết nghiêm nghị đầy lòng trắc ẩn, một người cha mất con trai vì chiến tranh?

 Một con ngựa bước vào quán bar. Gã pha chế hất hàm, “Ê, sao mặt dài thuỗn ra vậy?”
 Không, cuốn sách này sẽ không khiến bạn cười. Cho dù câu chuyện gói gọn trong buổi diễn hài độc thoại hơn hai tiếng đồng hồ. Cho dù nhân vật chính, Dovaleh Greenstein, một diễn viên hài hết thời, sắp trao cho các bạn một buổi diễn độc nhất vô nhị, sô diễn kết thúc sự nghiệp, khi anh nhìn lại cuộc đời, di sản, cùng một mất mát đã định hình nên con người mình. Một lần nữa, đừng trông đợi tiếng cười, bởi chỉ có sự ngượng nghịu, nỗi chán ghét bản thân, cơn choáng váng, và nỗi đau.
 Bởi ở đây nỗi đau, chứ không phải tiếng cười, chính là liều thuốc chữa lành.  


Đọc Sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar Miễn Phí, Xem Sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar, Sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar Online, Đọc Con Ngựa Bước Vào Quán Bar Trên Điện Thoại, Đọc Sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar Cho Android - Iphone - IOS, Sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar Trực Tuyến Online, Xem Sách Con Ngựa Bước Vào Quán Bar Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start