con-nho
con-nho

Đọc Sách Còn Nhớ Nhau Không


Quyển sách Còn Nhớ Nhau Không đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Còn Nhớ Nhau Không với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Còn Nhớ Nhau Không Online

“Một chút gì để nhớ, để yêu thương thì ai cũng có. Cái chút gì đó luôn là của nả đáng giá nhất đời người.”

(Lê Minh Hà)

Chưa đến 200 trang, nhưng tập sách mang sức nặng của ký ức miên man về một thời chưa xa. Dòng sông trong vắt, “một dòng sông trong tâm thức hình như vẫn bền bỉ chảy suốt từ bấy đến giờ”, cánh đồng tháng mười chiều sương xuống thơm mùi lúa nếp non rang, những mùa hạ bần thần nhớ kem, nhớ tiếng chuông xe điện và một trời phượng vĩ… Cảnh đẹp và người lành, đọc sẽ thấy mơ màng ngạc nhiên đến nao lòng, là bởi giọng văn Lê Minh Hà. Đúng như họa sỹ, nhà văn Đỗ Phấn nhận thấy, “Một giọng kể độc đáo. Ào ạt, sôi động, cô đọng và khúc chiết là những cảm giác sẽ đến ngay từ những dòng đầu tiên… Một cây bút tản văn có hạng. Điều này, rất tiếc, không thể cứ rèn luyện là được. Giống như trong hội họa, hòa sắc là thứ trời cho họa sĩ, cũng không thể rèn luyện. Có đi học khắp cả đông tây kim cổ thì cũng vậy mà thôi.”


Đọc Sách Còn Nhớ Nhau Không Miễn Phí, Xem Sách Còn Nhớ Nhau Không, Sách Còn Nhớ Nhau Không Online, Đọc Còn Nhớ Nhau Không Trên Điện Thoại, Đọc Sách Còn Nhớ Nhau Không Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Còn Nhớ Nhau Không Cho Android - Iphone - IOS, Sách Còn Nhớ Nhau Không Trực Tuyến Online, Xem Sách Còn Nhớ Nhau Không Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start