21404_p27834.jpg
21404_p27834.jpg

Đọc Sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara


Quyển sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara Online

“… Nhà sư run run kéo cửa phòng và nhìn vào trong. Một cảnh tượng hãi hùng hiện ra, máu trong người nhà sư gần như đông cứng lại. Căn phòng chất đầy xương người chết, máu bắn tung tóe trên tường và chảy lênh láng trên sàn nhà. Ở góc này đầu lâu chất cao lên đến tận trần nhà, ở góc kia ngổn ngang một đống tay người, còn ở một góc khác thì toàn chân người. Căn phòng bốc lên một mùi ghê rợn khiến nhà sư suýt ngất xỉu. Ông kinh hãi lùi lại, ngồi phịch xuống nền nhà, ánh mắt mở to vì khiếp sợ, răng đánh lạch cạch vào nhau và như không thể tự chủ để rời khỏi cái nơi khủng khiếp ấy…”

Cuốn sách gốc Truyện Cổ tích Nhật bản do Yei Theodora Ozaki biên soạn là một trong những cuốn sách có tuổi thọ rất đáng tự hào. Nó được xuất bản năm 1908 ở Hoa kỳ và cứ thế được tái bản hàng năm cho đến tận bây giờ là hơn một trăm năm. Hàng chục triệu người Mỹ đã đọc những câu chuyện Nhật Bản này và kể lại cho con cháu họ nghe. Niềm hứng thú với văn hóa, đất nước con người Nhật Bản ở Mỹ cũng khởi đầu từ những câu chuyện này.

Hai mươi hai truyện nhỏ trong đây được kể lại từ những câu chuyện dân gian vẫn truyền tụng.


Đọc Sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara Miễn Phí, Xem Sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara, Sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara Online, Đọc Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara Trên Điện Thoại, Đọc Sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara Cho Android - Iphone - IOS, Sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara Trực Tuyến Online, Xem Sách Con Yêu Tinh Đồng Bằng Adachi Gahara Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start