196343_p65637mofficialcover
196343_p65637mofficialcover

Đọc Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây)


Quyển sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) Online

Trong tập ba của bộ truyện ăn khách Công chúa Mặt Trăng, Cinder và Thuyền trưởng Thorne tiếp tục chạy trốn khỏi sự săn đuổi của Nữ hoàng Mặt Trăng và quân đội Trái Đất. Cùng với Scarlet và Sói, họ lên kế hoạch để lật đổ Nữ hoàng Levana và đội quân của mụ ta.

Mọi hy vọng của họ nằm ở Cress, người đang bị giam cầm trên một vệ tinh ngoài không gian từ khi còn nhỏ, với máy tính là bạn đồng hành. Nhờ vậy mà Cress đã trở thành một tin tặc tài năng; không may, cô vừa nhận được lệnh của Nữ hoàng Levana phải tìm cho ra Cinder và người đồng phạm điển trai.

Khi cuộc giải cứu thất bại, cả nhóm bị chia cắt. Cress cuối cùng cũng được tự do, nhưng cái giá phải trả quá lớn. Trong khi đó, Nữ hoàng Levana quyết không để chuyện gì ngăn cản cuộc hôn nhân của mình với Hoàng đế Kai. Bộ ba Cress, Scarlet và Cinder vô tình trở thành những người duy nhất có khả năng giải cứu thế giới khỏi sự tàn bạo của Nữ hoàng Mặt Trăng.


Đọc Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) Miễn Phí, Xem Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây), Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) Online, Đọc Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) Trực Tuyến Online, Xem Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.1: Cress (Tóc Mây) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start