cong_chua_nho
cong_chua_nho
1

Đọc Sách Công Chúa Nhỏ


Quyển sách Công Chúa Nhỏ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Chúa Nhỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Công Chúa Nhỏ Online

3

Sau khi người cha bị phá sản và qua đời, cô bé Sara Crewe từ chỗ được yêu chiều hết mực ở trường nội trú của cô Minchin, bỗng trở thành đứa trẻ mồ côi phải sống trên gác mái, bị đối xử tàn tệ, ăn chẳng đủ no. Nhưng sự tàn nhẫn của cô Minchin không hề làm Sara thay đổi, cô bé luôn là nàng công chúa nhỏ thông minh và nhân hậu, kiên nghị trong khó khăn. Nhờ tình bạn của Becky, Ermengarde và cả chú chuột Melchisedec, Sara vẫn giữ được niềm tin vào những điều tốt đẹp, và rồi một ngày, phép màu thật sự đã xảy ra với tất cả.

Từ khi ra đời, câu chuyện Công chúa nhỏ đậm màu sắc cổ tích, ca ngợi lòng tự trọng, tình yêu thương và lung linh sắc màu tưởng tượng luôn được nhiều thế hệ thiếu nhi yêu thích.

Cuốn sách đã nhiều lần được chuyển thành phim điện ảnh, truyền hình và nhạc kịch.


Đọc Sách Công Chúa Nhỏ Miễn Phí, Xem Sách Công Chúa Nhỏ, Sách Công Chúa Nhỏ Online, Đọc Công Chúa Nhỏ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Công Chúa Nhỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Công Chúa Nhỏ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Công Chúa Nhỏ Trực Tuyến Online, Xem Sách Công Chúa Nhỏ Nhanh...