39087_45630
39087_45630

Đọc Sách Công Chúa Xấu Tính


Quyển sách Công Chúa Xấu Tính đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Chúa Xấu Tính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Công Chúa Xấu Tính Online

Khi nàng công chúa…
Dylan Schoenfield, cô gái xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng nhất trường trung học Castle Heights, nhưng đồng thời cũng là cô nàng phù phiếm, kiêu ngạo, ích kỷ và đỏng đảnh đến mức gần như chẳng ai chịu nổi,

… gặp chàng ếch
Josh Rosen, con mọt phim dường như chẳng có gì nổi bật trên mọi phương diện, chưa kể sức khỏe còn có vấn đề và cả đời chưa từng có lấy một người bạn gái.
Định mệnh đã nối kết họ với nhau bằng một bản hợp đồng “đôi bên cùng có lợi”.

Nhưng, lẽ nào phải nhờ đến cây đũa thần trừng phạt thì nàng công chúa mới nhận ra bản chất của mình? Và phải chăng chỉ nụ hôn của tình yêu đích thực mới có thể biến chàng mọt phim bình thường thành hoàng tử quyến rũ?


Đọc Sách Công Chúa Xấu Tính Miễn Phí, Xem Sách Công Chúa Xấu Tính, Sách Công Chúa Xấu Tính Online, Đọc Công Chúa Xấu Tính Trên Điện Thoại, Đọc Sách Công Chúa Xấu Tính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Công Chúa Xấu Tính Cho Android - Iphone - IOS, Sách Công Chúa Xấu Tính Trực Tuyến Online, Xem Sách Công Chúa Xấu Tính Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start