Đọc Sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp


Quyển sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Online

 Quyển sách này được viết dựa trên hơn hai mươi năm kinh nghiệm của Brad Feld, một doanh nhân trẻ chuyển hướng thành nhà đầu tư mạo hiểm, cũng như đóng góp của nhiều doanh nhân tại Boulder và nhiều cộng đồng khởi nghiệp khác. Đây là một nguồn tin cậy trình bày điều kiện cần để thành lập cộng đồng khởi nghiệp bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Qua quyển cẩm nang này, bạn sẽ thu thập được kiến thức quý giá để xây dựng cộng đồng khởi nghiệp năng động, phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu cho hệ sinh thái khởi nghiệp bằng cách nhân rộng kết nối giữa doanh nhân và người đỡ đầu, tạo điều kiện tiếp cận kiến thức khởi nghiệp, thiết lập sự kiện và hoạt động để thu hút mọi thành phần trong cộng đồng khởi nghiệp, và còn nhiều nữa.

Trong quyển sách này, Feld đề cập chi tiết các nguyên tắc thiết yếu để hình thành cộng đồng khởi nghiệp bền vững, thảo luận triển khai những chiến thuật khác nhau. Bạn sẽ làm quen với khái niệm doanh nhân phải là người dẫn dắt sự thay đổi nếu muốn cộng đồng phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, và củng cố mật độ khởi nghiệp trong cộng đồng. Bạn sẽ thấy rằng để trở thành nhà lãnh đạo cộng đồng khởi nghiệp, cách duy nhất là phải gắn kết lâu dài.

cong-dong-khoi-nghiep-mua-sach-hay

Feld cũng thảo luận cho thấy rằng tinh thần chào đón bất cứ ai muốn tham gia cộng đồng khởi nghiệp – sinh viên, nhà nghiên cứu, giáo sư, hay nhân viên công ty, luật sư, chính quyền, nhà đầu tư – là yếu tố rất quan trọng. Anh cũng nhấn mạnh phải có hoạt động và sự kiện trong cộng đồng khởi nghiệp để thu hút sự tham gia của mọi người từ trên xuống dưới. Vì thế, cho dù bạn tổ chức sự kiện thúc đẩy, họp mặt, cuối tuần khởi nghiệp, bạn phải luôn nhớ chào đón tất cả mọi người.

Bạn có thể thiết lập cộng đồng khởi nghiệp bền vững hầu như tại bất cứ thành phố nào trên thế giới. Nhưng bạn phải biết rằng muốn làm được điều này bạn cần hiểu rõ các vấn đề có thể phát sinh trong hệ quyền lực của cộng đồng. Cẩm nang thực tiễn này không chỉ cho bạn thấy cách thức hoạt động của cộng đồng khởi nghiệp, nó còn chỉ cho bạn cách xây dựng thành công cộng đồng khởi nghiệp ở bất cứ nơi đâu.

Thông tin về tác giả

BRAD FELD là một nhà đầu tư giai đoạn đầu, một doanh nhân với hơn hai mươi năm kinh nghiệm. Trước khi đồng sáng lập Foundry Group, quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu đặt trụ sở tại Boulder, Colorado chuyên đầu tư vào các công ty công nghệ thông tin trên toàn nước Mỹ, anh đã đồng sáng lập Mobius Venture Capital, và trước đó nữa là sáng lập Intensity Ventures, một công ty chuyên hỗ trợ thành lập và vận hành các công ty phần mềm. Feld cũng là đồng sáng lập của chương trình TechStars và tích cực tham gia nhiều tổ chức phi lợi nhuận. Anh là một diễn giả nổi tiếng về chủ đề đầu tư mạo hiểm và khởi nghiệp.

*
*

. Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Miễn Phí, Xem Sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, Sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Online, Đọc Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Trực Tuyến Online, Xem Sách Cộng đồng khởi nghiệp – cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start