1051_p5438.jpg
1051_p5438.jpg

Đọc Sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX)


Quyển sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) Online

Bồi Cǎn có một câu nói nổi tiếng Một lần phán quyết không đúng, hậu quả xấu ngang với mười lần phạm tội. Ông ta nói, mới chỉ là phán quyết không đúng đắn. Còn các vụ án oan, giả gây hậu quả xấu cho xã hội không nói chúng ta đều rõ. Mấy nǎm gần đây tác giả luôn chú ý thu thập và nghiên cứu những vụ án oan, giả xuất hiện trong mười nǎm cuối thể kỷ 20, được minh oan, cảm thấy thấm thía. Đây là đề tài nặng nề, gây cho người ta nhiều nỗi xót xa.
Cuốn sách tập hợp nhiều vụ án nổi tiếng như:
Vụ án Tập đoàn phản cách mạng Cao Trương Giang
Vụ án Cưỡng dâm thiếu nữ của Vương Vĩnh Cát
Vụ án Tham ô của Bành Kiến Quốc
Vụ án Cố ý giết người của dân cảnh Phàn Thừa Khải


Đọc Sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) Miễn Phí, Xem Sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX), Sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) Online, Đọc Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) Trực Tuyến Online, Xem Sách Công lý bất biến (Minh oan các vụ án oan và giả cuối thể kỷ XX) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start