1

Đọc Sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI


Quyển sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI Online

3

CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI

Đây là một cuốn sách quan trọng mà thiết nghĩ không ai nên bỏ qua, đặc biệt là những bạn trẻ đang trên đường tìm kiếm những con đường hứa hẹn nhất để xây dựng sự nghiệp.
Được viết bởi một chuyên gia lão luyện trong xây dựng chính sách công nghiệp của Hoa Kỳ, cuốn sách khởi đầu bằng việc nêu lên với những mũi nhọn của công nghiệp tương lai (robot, máy người, dữ liệu lớn, nông nghiệp chuẩn xác, kinh tế chia sẻ, bitcoin…), với tất cả những mặt trái và mặt phải của chúng, những nỗi lo lắng (tấn công mạng, robot thống trị con người…), những tia hy vọng (giảm đói nghèo, cơ hội nghề nghiệp mới…).

cong-nghiep-tuong-lai-mua-sach-hay
Cuốn sách đặc biệt thú vị ở phần bàn về địa lý của các thị trường tương lai. Phần này cho thấy việc nắm bắt các xu hướng công nghiệp và dựa vào đó để định hướng chính sách là yếu tố tiên quyết cho sự thành công ở từng quốc gia. Nó cũng cho thấy sự cởi mở xã hội, dân chủ, bình quyền nam nữ, tôn trọng quyền tác giả đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc giữ các quốc gia ở tuyến đầu của sự phát triển. Một cuốn sách đầy hấp lực.

*
*

. CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI Miễn Phí, Xem Sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI, Sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI Online, Đọc CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI Trên Điện Thoại, Đọc Sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI Cho Android - Iphone - IOS, Sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI Trực Tuyến Online, Xem Sách CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI Nhanh...