sinh_2.jpg
sinh_2.jpg

Đọc Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học


Quyển sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Online

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Sinh Học gồm tuyển tập 26 đề thi thử được soạn theo cấu trúc đề thi mới của Bộ GD & ĐT sẽ là một tài liệu hữu ích đối với các bạn học sinh.

Cuốn sách có cấu trúc như sau:

– Mỗi đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm, ngay sau mỗi đề sẽ có lời giải chi tiết từng câu, ngoài ra còn có những chú ý, phân tích về kiến thức của mỗi câu để có thể nhắc lại kiến thức một cách hiệu quả khi luyện đề.

– Trong 26 đề thi sẽ được phân bố đều bao gồm những đề ở mức trung bình, đề khó và đề mức sát với đề chính thức. Các đề thi có sự tham khảo các đề thi thử của một số trường THPT uy tín trên cả nước cũng như sưu tầm một số dạng đề hay  và mới. Điều này là hết sức cần thiết cho việc va chạm, cọ xát với nhiều dạng đề để có sự phản ứng trước đề và tự tin khi bước vào phòng thi.

– Trong cấu trúc của một số đề thi sẽ có câu hỏi hình ảnh, các dạng câu hỏi tìm số đáp án đúng và sai ,…đây là những dạng câu hỏi mới xuất hiện do đó sẽ giúp cho các bạn học sinh làm quen và không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi chính thức.

– Đặc biệt ở cuối sách sẽ có tổng kết một vài chuyên đề cũng như dạng bài mới, một số công thức và cách giải hay giúp cho các bạn học sinh có thể giải quyết những bài tập một cách nhanh nhất.


Đọc Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Miễn Phí, Xem Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học, Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Online, Đọc Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Trực Tuyến Online, Xem Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start