31981_38516.jpg
31981_38516.jpg

Đọc Sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng


Quyển sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng Online

Bạn đang (hoặc sẽ) là một công chức, một nhân viên văn phòng, công sở phải không? Vậy, bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi về tác phong công sở của chính mình? Hãy thừa nhận với mọi người: Tác phong làm việc, ứng xử, giao tiếp… nơi văn phòng, công sở là một vấn đề hết sức quan trọng. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến vị trí công tác và đường tiến thân của bạn. Liệu bạn có dám chắc rằng mình đã hoàn toàn làm chủ những kiến thức mang tính nguyên tắc về vấn đề này? Chắc bạn chẳng “dại gì” mà khẳng định: “Tôi biết hết rồi!”.

Vậy thì, cuốn sách này dành cho bạn!

“Công sở – những nguyên tắc vàng” là tập hợp các bài viết nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức về tác phong làm việc, giao tiếp, ứng xử… nơi văn phòng công sở. Với hệ thông những nguyên tắc được nghiên cứu khoa học và đúc kết từ thực tế cùng những ví dụ sinh động, cụ thể; chia thành 10 phần cơ bản:

Công sở những nguyên tắc vàng

Xin việc và thử việc

Nhân viên và sếp

Đồng nghiệp

Nghệ thuật thuyết trình

Nữ nhân viên

Tình công sở

Nếu bạn muốn nghỉ việc

Tâm lý, sức khỏe và công việc

Và những tiện ích

… Chắc chắn đây sẽ là một cuốn cẩm nang tiện ích dành cho bạn.


Đọc Sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng Miễn Phí, Xem Sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng, Sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng Online, Đọc Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng Trực Tuyến Online, Xem Sách Công Sở – Những Nguyên Tắc Vàng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start