Đọc Sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí


Quyển sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí Online

Công Ty Phép Thuật 3 - Họa Vô Đơn Chí
Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí
Cô tiên xấu Ari trốn thoát khỏi nhà giam của MSI. Những pháp sư hắc ám, kẻ thù của công ty phép thuật có vẻ như đang gấp rút thực hiện kế hoạch mới. Trong khi đó, Katie lại phải “đối phó” với một bà tiên đỡ đầu – người tự giao cho mình nghĩa vụ cố vấn và trợ giúp cho cuộc sống tình yêu của cô.
Những buổi hẹn hò riêng tư đầu tiên của Katie và Owen liên tục bị gây rối bởi những tai họa nhuốm màu phép thuật. Nhân chuyến đến thăm nhà Owen dịp Giáng sinh, Katie nghe được một chút thông tin đáng ngờ từ cha mẹ nuôi của Owen, liệu điều này có giải thích lý do Owen sở hữu một sức mạnh phép thuật to lớn và tại sao cha mẹ nuôi của anh lại luôn đối xử với anh một cách lạnh lùng?
Cuối cùng, một rắc rối gây ra do bà tiên đỡ đầu “bất đắc dĩ” và cô tiên xấu Ari đã khiến Katie phải ra một quyết định…


Đọc Sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí Miễn Phí, Xem Sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí, Sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí Online, Đọc Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí Trên Điện Thoại, Đọc Sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí Cho Android - Iphone - IOS, Sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí Trực Tuyến Online, Xem Sách Công Ty Phép Thuật 3 – Họa Vô Đơn Chí Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start