Đọc Sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa


Quyển sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa Online

Công Ty Phép Thuật 5 - Bị Bỏ Bùa
Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa
katie trở lại công ty MSI đúng lúc làn sóng tội phạm phép thuật ở New York dâng cao, cô được thăng chức và có một cô trợ lý mới là Perdita, cùng lúc đó cô được diện kiến ngài Ramsay, vị sếp tiền nhiệm của công ty phép thuật.
Đối thủ của MSI – công ty Spellworks rõ ràng có một thế lực hùng mạnh đứng sau hậu thuẫn. Katie nghi ngờ ngài Ramsay nhưng không một ai tin cô kể cả Owen, cả công ty dường như đã bị bỏ bùa, không ngoại trừ cả cụ Merlin, người duy nhất đồng ý kiến với cô là một người miễn nhiễm khác, trợ lý giám đốc Kim.
Bí mật về thân thế của Owen được hé lộ, cùng lúc anh bị cài vào một âm mưu khủng khiếp biến anh thành kẻ giết người, nạn nhân là cụ Merlin.
Trong khi lần theo dấu vết về cha mẹ ruột của Owen, Katie mang một hi vọng mong manh có thể giải cứu thế giới khỏi những âm mưu thâm hiểm, đồng thời giúp đỡ người đàn ông của mình thoát khỏi những rắc rối tưởng chừng không thể giải quyết.


Đọc Sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa Miễn Phí, Xem Sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa, Sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa Online, Đọc Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa Trực Tuyến Online, Xem Sách Công Ty Phép Thuật 5 – Bị Bỏ Bùa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start