nghe-dich-vu-khach-hang-qua-dien-thoai-a
nghe-dich-vu-khach-hang-qua-dien-thoai-a
1

Đọc Sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại


Quyển sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại Online

3

Nếu bạn đang làm việc trong ngành dịch vụ khách hàng qua điện thoại/ Contact Center hoặc mong muốn hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng trong tổ chức của mình, Contact Center – Nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại sẽ là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua. Tác giả đã vận dụng hiệu quả kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình để đem đến cho độc giả một bức tranh toàn cảnh về môi trường Contact Center.

Cho dù là một nhân viên mới vào nghề, một giám sát viên hay nhà quản lý, độc giả sẽ luôn tìm thấy những kiến thức hữu ích cho chính mình. Cuốn sách đặc biệt giới thiệu một mô hình tổng thể kết hợp giữa Contact Center và CRM để không chỉ tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc khách hàng, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng mà còn là nguồn thông tin hữu ích về phản hồi thị trường cho các quyết định của nhà lãnh đạo. Cuốn sách là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết hiện đại, kinh nghiệm điều hành nhiều năm để đưa ra các nguyên tắc và hướng dẫn hữu hiệu.

Trong khi mô hình Contact Center chuyên nghiệp vẫn còn là điều mới mẻ ở Việt Nam với rất ít khóa đào tạo, tài liệu tham khảo, cuốn sách thực sự sẽ là nguồn tư liệu quý giá cho các nhà quản lý và những người muốn tiến xa hpn trong lĩnh vực này.

Nguyễn Chí Thanh

Tổng Giám đốc Công ty BASE BUSINESS SOLUTIONS

Trân trọng giới thiệu!


Đọc Sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại Miễn Phí, Xem Sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại, Sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại Online, Đọc Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại Trên Điện Thoại, Đọc Sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại Cho Android - Iphone - IOS, Sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại Trực Tuyến Online, Xem Sách Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại Nhanh...