Đọc Sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến


Quyển sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến Online

Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến

Trong thời gian tôi nghiên cứu về copywriter, tôi tự nhận thấy rằng mọi người thường hay chia sẻ với nhau những lý thuyết từ sách vở, những chỉ dẫn từ các bậc tiền bối từ trước đến nay trong ngành quảng cáo. Tuy nhiên, tôi chưa thấy ai giới thiệu cho tôi xem những bài bán hàng của họ như thế nào. Tôi thực sự muốn biết những bài quảng cáo khi được áp dụng những lý thuyết mà mọi người hay chia sẻ đó sẽ mang hình hài như thế nào.

Tôi hiểu, có lẽ vì thông thường không ai thích đưa các bài viết của mình ra công khai cho tất cả mọi người cùng xem, tất cả cùng phê bình, vậy nên đa số mọi người đều ngại làm điều này. Chính bản thân tôi cũng rất đắn đo trước khi thực hiện cuốn sách, nhưng thiết nghĩ, để có thể giỏi hơn, tài năng hơn, chúng ta phải không ngần ngại chia sẻ, không ngần ngại để người khác phê bình, vậy nên tôi mới đánh liều: CHIA SẺ NHỮNG BÀI BÁN HÀNG CỦA TÔI.

Tôi nghĩ rằng không có cách tham khảo và lấy ví dụ nào nhanh hơn, tốt hơn bằng các bài bán hàng thực tế.

Vì sự bí mật, riêng tư nên tôi sẽ giấu tên hầu hết những công ty, khách hàng mà tôi đã từng thực hiện, tôi sẽ chỉ để lại nội dung bài bán hàng mà thôi. Những bài trong cuốn Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến là những bài mà tôi tự cảm thấy ưng ý nhất, hy vọng có thể làm ví dụ cho bạn khi cần và có thể truyền cảm hứng cho bạn để viết những bài hay hơn.


Đọc Sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến Miễn Phí, Xem Sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến, Sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến Online, Đọc Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến Trên Điện Thoại, Đọc Sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến Cho Android - Iphone - IOS, Sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến Trực Tuyến Online, Xem Sách Copywriter Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start