mua-tk-netflix

Đọc Sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen


Quyển sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen Online

maxresdefaultCornell Woolrich - Ám Ảnh Đen
Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen

Ba giờ sáng, khi những ồn ào của thành phố khép lại, những con phố bao trùm bởi bóng tối. Đó cũng là thời điểm thích hợp nhất cho những chuyến “săn đêm” Ám ảnh đen mở ra bằng một màn quảng cáo giật gân: một nữ ca sĩ dắt báo đen đi diễu phố. Nhưng rồi con vật ấy vùng chạy và mất hút trong lòng Ciudad Real, một thành phố Nam Mỹ rộng lớn. Chẳng bao lâu sau, người ta phát hiện ra thi thể một cô gái trẻ bị xé xác, rồi một cô gái khác.Cả thành phố chìm trong sợ hãi. Nỗi ám ảnh đen rình rập đâu đó trong các ngõ ngách và bụi rậm, với bước chân êm như nhung và móng vuốt sắc tựa dao cạo, sẵn sàng vồ lấy những nạn nhân xấu số.Trong khi cảnh sát mải mê tìm kiếm con báo “cuồng mồi” nguy hiểm kia, một người đã quyết định đào bới sâu hơn – truy lùng một sinh vật còn khủng khiếp hơn bất cứ loài dã thú nào. Một kế hoạch “đi săn” mới được vạch ra.
 

Công ty phát hành
Phúc Minh

Tác giả
Cornell Woolrich

Ngày xuất bản
04-2019

 Kích thước
14.5 x 20.5 cm

Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Văn Học

Loại bìa
Bìa mềm

Số trang
311

Dịch giả
Nguyễn Thành Long

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen Miễn Phí, Xem Sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen, Sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen Online, Đọc Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen Trực Tuyến Online, Xem Sách Cornell Woolrich – Ám Ảnh Đen Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG