22438_28874.jpg
22438_28874.jpg
1

Đọc Sách Cross


Quyển sách Cross đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cross với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cross Online

3

CrossCross – The New York Times Bestseller

Alex Cross phải đối mặt với tên sát nhân tâm thần nguy hiểm nhất – kẻ đã sát hại vợ anh
Trong số tất cả những tên tội phạm mà Alex Cross từng phải đối mặt – Gary Soneji, Casanova, Kyle Craig, và Sói – có một tên còn điên khùng hơn tất cả bọn chúng. Alex biết đó chính là kẻ đã sát hại vợ mình.

Nhà văn Bestseller James Patterson đã trở lại với tập truyện ngắn hay nhất trong loạt truyện trinh thám về nhân vật Alex Cross

Alex Cross là ngôi sao đang lên ở Sở Cảnh Sát Washington, D.C. Bất ngờ, có một kẻ bắn lén đã hạ sát người vợ yêu dấu Maria ngay trước mặt anh. Alex đành nén lại mong muốn báo thù khi anh phải đối mặt với một thách thức lớn lao khác – nuôi dưỡng những đứa con khôn lớn mà không có mẹ chúng.

Tập truyện cảm động nhất trong Series Cross

Vài năm trước, Alex đã có một quyết định chuyển đổi táo bạo trong cuộc đời mình. Anh rời bỏ FBI và trở lại hành nghề bác sĩ tâm lý. Thậm chí anh còn có cơ hội bắt đầu một tình yêu mới.

Rồi một cộng sự cũ của anh, John Sampson, đề nghị anh giúp đỡ. Anh ta đang truy lung một tên tội phạm hiếp dâm hang loạt ở Georgetown, cách hành sự của hắn rất thú tính, bao gồm cả việc uy hiếp nạn nhân bằng những bức ảnh khủng khiếp. Cross và Sampson cần những lời khai của các nạn nhân để ngăn chặn tên dã thú đó, nhưng họ từ chối tiết lộ bất cứ điều gì về kẻ tấn công.

Tập truyện cảm động nhất trong Series Cross
Khi vụ án bắt đầu để lộ ra sợi dây liên hệ với cái chết của Maria, Alex có được cơ hội tóm tên sát nhân đã giết chết vợ anh sau ngần ấy năm trời. Liệu cuối cùng công lý có được thực thi? Hay đó chỉ là do nỗi ám ảnh của anh đã lên tới cực điểm?


Đọc Sách Cross Miễn Phí, Xem Sách Cross, Sách Cross Online, Đọc Cross Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cross Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cross Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cross Trực Tuyến Online, Xem Sách Cross Nhanh...