Cung-kham-pha-cong-nghe.jpg
Cung-kham-pha-cong-nghe.jpg

Đọc Sách Cùng Khám Phá Công Nghệ


Quyển sách Cùng Khám Phá Công Nghệ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cùng Khám Phá Công Nghệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cùng Khám Phá Công Nghệ Online

Mỗi sáng thức dậy, như thường lệ bạn mặc một chiếc áo phông thật đẹp, đón chào ngày mới và thưởng thức ly nước táo ép mát lạnh. Có lúc nào đó, bạn chợt thắc mắc chiếc áo phông mình đang mặc được làm ra như thế nào? Cả chiếc ly và nước táo ép nữa? Cuốn sách này sẽ trao cho bạn chiếc chìa khóa để tìm ra câu trả lời cho muôn vàn những câu hỏi như thế.

Và rồi bạn sẽ phải ngạc nhiên, bởi có những thứ tưởng như đơn giản nhưng việc chế tạo ra chúng lại không hề giản đơn, có những thứ trông thật phức tạp song lại được tạo ra từ những nguyên liệu và dụng cụ vô cùng gần gũi. Bạn có biết những viên kem mà chúng mình hay ăn mỗi mùa hè chứa đến một nửa là không khí? Hay chiếc ly thủy tinh thực ra được làm từ cát nung chảy? Còn những miếng ghép hình lego mà chúng mình thường ngày vẫn hay lắp ráp chính là do một con robot đặc dụng làm ra?

Có những thứ được tạo ra với số lượng lên tới hàng triệu chiếc trong những nhà máy sản xuất hàng loạt. Nhưng cũng có những thứ được cẩn thận làm bằng tay từng chiếc một, sử dụng những phương pháp lưu truyền từ nhiều thế kỷ trước. Trong những trang sách tới đây, bạn sẽ được biết thêm về cách tạo ra các đồ dùng, từ gần gũi đến xa lạ, lịch sử mà nó đã trải qua với rất nhiều bước cải tiến để đến được với chúng ta ngày hôm nay.

Từ ván trượt đến đĩa CD, từ giày múa ba lê đến pho mát, hãy lật từng trang sách để tìm hiểu NHỮNG CÁI ĐÓ ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO!


Đọc Sách Cùng Khám Phá Công Nghệ Miễn Phí, Xem Sách Cùng Khám Phá Công Nghệ, Sách Cùng Khám Phá Công Nghệ Online, Đọc Cùng Khám Phá Công Nghệ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cùng Khám Phá Công Nghệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cùng Khám Phá Công Nghệ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cùng Khám Phá Công Nghệ Trực Tuyến Online, Xem Sách Cùng Khám Phá Công Nghệ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start