27790_34292.jpg
27790_34292.jpg
1

Đọc Sách Cuộc Chiến Khuy Cúc


Quyển sách Cuộc Chiến Khuy Cúc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Chiến Khuy Cúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cuộc Chiến Khuy Cúc Online

3

Bọn trẻ hai làng Longeverne và Velrans tiến hành một cuộc chiến tranh khuy cúc! Một cuộc chiến, từ xửa từ xưa, dĩ nhiên là trẻ con, nhưng hề kém lớn lao nghiêm trọng. Không đổ máu như chiến tranh của người lớn, đương nhiên, nhưng cũng nguy hiểm xiết bao khi thân đã lỡ rơi vào tay địch mà mình thì tự ái đằng đằng! May mà sẵn khuy còn cúc! Thiếu thứ chiến lợi phẩm tối hậu ấy thì sao thoát khỏi thân phận của kẻ thủ bại, ôi ô danh, ôi xấu hổ, bị lột truồng nhục nhã, chim cò tồng ngồng, đít lằn lươn trạch…

Cuộc chiến khuy cúc là tác phẩm kinh điển trong đó Louis Pergaud, văn tài đầu xanh bạc mệnh của nước Pháp, đã trút vào cả nhiệt tình, cả nhựa đời, cả cái hài thô sống nghịch dị kiểu Rabelais cùng nỗi buồn thơ ấu vĩnh cửu…. Một kiệt tác. Tuỳ tâm vỡ bụng.

“Một tác phẩm văn học kinh điển dành cho thiếu nhi, cho những người không ngại vượt qua sự e thẹn của lời nói.” (- Xavier Marciniak)

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Cuộc Chiến Khuy Cúc Miễn Phí, Xem Sách Cuộc Chiến Khuy Cúc, Sách Cuộc Chiến Khuy Cúc Online, Đọc Cuộc Chiến Khuy Cúc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuộc Chiến Khuy Cúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuộc Chiến Khuy Cúc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuộc Chiến Khuy Cúc Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuộc Chiến Khuy Cúc Nhanh...