cuoc-choi-dau-tu-mao-hiem-a
cuoc-choi-dau-tu-mao-hiem-a

Đọc Sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm


Quyển sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm Online

Tìm kiếm một nhà đầu tư cho công ty của bạn không phải là việc dễ dàng. Và khi tìm được rồi, bạn mong muốn nhà đầu tư sẽ là một đối tác thân thiện, chứ không phải gã độc tài, nhất nhất đòi bạn làm theo ý mình.  Nếu muốn chiến thắng trong trò chơi liên doanh đó, bạn nên tham khảo cuốn sách này.

Trong cuốn sách, Bussgang giới thiệu rất nhiều quan điểm độc đáo, kinh nghiệm quý giá mà mình thu thập từ kinh nghiệm bản thân cũng như từ những buổi phỏng vấn với các doanh nhân thành đạt.

Bạn đọc sẽ học được làm thế nào để được chú ý, cách hoàn tất một vụ đàm phán, và cách thương lượng hiệu quả công việc với đối tác.

Jeffrey Bussgang là cộng sự chính tại  Flybridge Capital Partners, một quỹ đầu tư mạo hiểm quản lý khoảng 500 triệu Đô la Mỹ. Trước khi trở thành  nhà đầu tư mạo hiểm, ông là một doanh nhân thành đạt, và là đồng sáng lập của Upromise. Ông cũng làm việc tại trường kinh doanh Harvard, nơi ông đã lấy bằng MBA loại xuất sắc.


Đọc Sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm Miễn Phí, Xem Sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm, Sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm Online, Đọc Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start