aa_6
aa_6

Đọc Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần


Quyển sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Gọi Từ Thiên Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần Online

Guillaume Musso, nhà văn trẻ người Pháp, sinh năm 1974 tại Antibes, trị trấn nhỏ bên bờ Địa Trung Hải. Ngay từ năm mười tuổi, cậu bé Guillaume đã phải lòng văn chương và tuyên bố một ngày nào đó sẽ viết tiểu thuyết. Lớn lên, anh lại theo học ngành kinh tế rồi trở thành giáo viên sau khi tốt nghiệp nhưng niềm đam mê thuở ban đầu vẫn tràn đầy. Năm 2001, “Skidamarink”, tiểu thuyết đầu tay của anh ra đời và nhận được những tín hiệu tốt từ giới phê bình. Và tác phẩm  thứ hai “Rồi sau đó” (2004) đã đưa tên tuổi Musso đến với công chúng và dần trở thành cái tên ấn tượng của của văn học lãng mạn đương đại nước Pháp. Các tác phẩm của Musso được nhiều độc giả yêu mến và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Cuộc Gọi Từ Thiên Thần là tiểu thuyết thứ bảy của Musso được xuất bản tại Việt Nam.


Đọc Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần Miễn Phí, Xem Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần, Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần Online, Đọc Cuộc Gọi Từ Thiên Thần Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start