dongaclassic-karikvalia
dongaclassic-karikvalia

Đọc Sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia


Quyển sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia Online

Tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Yan Larri kể về cuộc phiêu lưu của hai anh em Karik và Valia sau khi uống nhầm thuốc thu nhỏ của giáo sư Enotov và bám theo con chuồn chuồn bay khỏi nhà. Phát hiện ra sự việc, giáo sư Enotov cũng quyết định uống thuốc thu nhỏ để đuổi theo cứu hai đứa trẻ. Dưới hình dạng tí hon, ba bác cháu được chứng kiến một thế giới sinh vật kì ảo ngay trong khu vườn bé tẹo thường ngày với nhiều bất ngờ đến khó tin và vô cùng hấp dẫn, nhưng cũng gặp không ít hiểm nguy khi phải chạm trán với những “quái vật khổng lồ”… Những tình tiết hồi hộp đến thót tim cứ bám theo họ trong suốt cuộc hành trình.

Từ bao năm nay, Cuộc phiêu lưu kì lạ của Karik và Valia là tác phẩm gắn bó với nhiều thế hệ thiếu nhi Liên Xô và Việt Nam. Cuốn sách đã được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh vào năm 1987 và là một trong những bộ phim sử dụng nhiều kĩ xảo nổi tiếng ở Liên Xô thời đó.

Vài nét về tác giả Yan Leopoldovich Larri (1900 – 1977)

Yan Leopoldovich Larri sinh năm 1900 tại Riga, Nga. Ông sớm mồ côi và phải làm nhiều nghề để kiếm sống trước khi trở thành một chiến sĩ Hồng quân. Sau khi xuất ngũ, ông làm báo ở Leningrad và bắt đầu sáng tác văn học từ những năm 1920.

Tác phẩm của Yan Larri chủ yếu mang màu sắc viễn tưởng. Ông thường lồng ghép các tiên đoán trào phúng về xã hội tương lai và cảnh báo các nguy cơ do sự phát triển quá mức của khoa học kĩ thuật trong các tiểu thuyết: Cửa sổ tương lai, 1930; Đất nước hạnh phúc, 1931; Các vị khách trên trời, 1940-41…

Cuộc phiêu lưu kì lạ của Karik và Valia (1937) là cuốn sách nổi tiếng nhất của ông, được nhiều thế hệ thiếu nhi ở Liên Xô và Việt Nam hết sức yêu thích.

Yan Larri mất năm 1977 tại Leningrad, Nga.


Đọc Sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia Miễn Phí, Xem Sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia, Sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia Online, Đọc Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuộc Phiêu Lưu Kì Lạ Của Karik Và Valia Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start