7253_p13223.jpg
7253_p13223.jpg

Đọc Sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K


Quyển sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K Online

“… Anna K sinh trưởng tại một nông trại ở quận Prince Albert. Cha của bà không phải là người chính chắn; ông cụ nghiện rượu và trong những năm thiếu thời của bà, họ đã chuyển hết nông trại này sang nông trại khác. Mẹ bà giặt giũ thuê và làm trong nhiều nhà bếp khác nhau, Anna thường đỡ đần bà cụ. Sau này, họ dọn đến thành phố Oudtshoorn, ở đấy Anna được đi học một thời gian. Sau khi sinh đứa con đầu lòng, Anna chuyển đến Cape Town. Bà sinh đứa con thứ hai với người chồng khác, đứa thứ ba bị chết, rồi mới đến Michael. Trong hồi nhớ của Anna, những năm trước khi đến Oudtshoorn là những năm hạnh phúc nhất của đời bà, một thời sôi nổi và sung túc. Bà nhớ lúc ngồi trên nền sân nuôi gà vịt trong lúc đàn gà kêu cục cục và bới đất; nhớ lúc nhặt trứng dưới bụi cây. Nằm trên giường trong căn phòng thiếu không khí của bà suốt những buổi chiều đông, mưa rơi trên các bậc bên ngoài nhà, bà mơ đến việc thoát khỏi cách cư xử thô bạo, lơ đễnh, khỏi những chuyến xe buýt lèn chật người, khỏi cảnh xếp hàng mua thức ăn, khỏi những người chủ hiệu ngạo mạn, những tên kẻ cắp và những người ăn mày, tiếng còi báo động ban đêm, thoát khỏi lệnh giới nghiêm, thoát cái lạnh và ẩm ướt, mơ trở về miền quê và nếu bà có chết, ít ra bà cũng được chết dưới bầu trời xang ngắt…”


Đọc Sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K Miễn Phí, Xem Sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K, Sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K Online, Đọc Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuộc Sống Và Thời Đại Của Michael K Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start