1566_p6205.jpg
1566_p6205.jpg

Đọc Sách Cuộc tháo chạy tán loạn


Quyển sách Cuộc tháo chạy tán loạn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc tháo chạy tán loạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cuộc tháo chạy tán loạn Online

Cuộc tháo chạy tán loạn (nguyên bản tiếng Anh: The decent Interval, xuất bản nǎm 1977) là cuốn sách của Frank Snepp, một chuyên viên phân tích chiến lược CIA (Mỹ) viết về những ngày cuối cùng của chế độ nguỵ quyền Sài Gòn và sự phản ứng của cố vấn Mỹ trước cuộc Tổng tiến công và nổi dậy của quân và dân ta trong mùa xuân lịch sử 1975.

Đứng ở toà đại sứ Mỹ tại Sài Gòn, được nghe ngóng, quan sát những thông tin nóng hổi nhất của cuộc chiến, tác giả đã ghi lại và đưa ra trước công luận những sự thật của lịch sử. Qua đó cho chúng ta thấy chân dung một loạt tướng tá và chính khách cấp cao của Mỹ – nguỵ giống như những con rối của thời cuộc. Trước sự tấn công thần tốc của quân và dân ta, họ chỉ còn một cách là tháo chạy tán loạn

Đây là một cuốn sách lôi cuốn và hấp dẫn. Và như tác giả của nó đã viết: Mong rằng với thời gian và khi những vết thương chiến tranh Việt Nam đã lành, có thể trả lại vai trò cho lịch sử, nghĩa là đánh gái lại từ đầu, một cách khách quan, toàn bộ chủ trương chính sách, sự việc xảy ra, kể cả những gì làm cho nhiều người trong chúng ta mù mắt, không thể nhìn rõ những diễn biến thật sự của tình hình Việt Nam.


Đọc Sách Cuộc tháo chạy tán loạn Miễn Phí, Xem Sách Cuộc tháo chạy tán loạn, Sách Cuộc tháo chạy tán loạn Online, Đọc Cuộc tháo chạy tán loạn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuộc tháo chạy tán loạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuộc tháo chạy tán loạn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuộc tháo chạy tán loạn Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuộc tháo chạy tán loạn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start