img617_9
img617_9

Đọc Sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng


Quyển sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng Online

Khi ánh sáng vụt tắt, thời điểm mà những giấc mơ vỡ tan trong hư ảo, linh hồn của Huyết Vương sẽ được giải thoát, trở lại tái lập bóng tối vĩnh hằng. Ngươi là kẻ bề tôi trung thành nhất, hãy nắm lấy sức mạnh này và đứng dưới chiếc ly máu quyền lực của ta…Aridemen…Gunsedol…!

Sau thời gian thai nghén tác phẩm này trong suốt 4 năm, kể từ sau thành công của phần 1 Huyền Thoại Lục Địa MU, cuối cùng thì phần 2 cuốn sách cũng đã được ra mắt bạn đọc với tựa đề Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng.

Tiếp nối kỷ lục Việt Nam về cuốn tiểu thuyết đầu tiên về Game Online, phần 2 sẽ này sẽ là những diễn biến tiếp theo của phần 1 được viết theo phong cách hoàn toàn mới, khác biệt so với văn phong thường thấy của tác giả Việt, mang chất lượng gần hơn với sách quốc tế trên thị trường.

Để có được điều đó, tác giả Tô Đức Quỳnh đã dành thời gian học hỏi và đào tạo bởi các chuyên gia, nhà văn, họa sỹ đến từ Walt Disney để có được một phong cách viết mang hơi hướng Châu Âu chuẩn mực, phù hợp với cốt truyện và các truyền thuyết của lục địa MU. Điều làm nên sức hấp dẫn cho cuốn sách này là sự kết hợp một cách ngẫu nhiên và hoàn toàn mới lạ của yếu tố Việt Nam, khéo léo đưa nét hồn Việt vào một tác phẩm viết về thời kỳ cổ đại của Châu Âu.

Bốn năm qua là bốn năm chờ đợi, bốn năm theo đuổi một giấc mơ của một game thủ yêu game MU, mong muốn có thể tạo nên sự thay đổi trong nhận thức của nhiều người Việt Nam chỉ bằng một cuốn sách. Mơ ước đó dù quá to lớn so với bản thân tác giả, nhưng chưa bao giờ và chưa khi nào tác giả chấp nhận dừng bước. Nỗ lực ấy vẫn sẽ tiếp tục và cuối cùng đã trở thành hiện thực một lần nữa.


Đọc Sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng Miễn Phí, Xem Sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng, Sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng Online, Đọc Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start